3 cách giữ phòng tắm luôn thơm mát trong mùa hè

pgddtxuanloc

3 cách giữ phòng tắm luôn thơm mát trong mùa hè

Giữ cho khăn tắm của bạn luôn khô ráo

Hình minh họa. Nguồn hình ảnh: Internet

Phòng tắm của bạn thường xuyên ẩm ướt, vì vậy việc cất những chiếc khăn tắm chưa khô trong không gian này sẽ khiến bạn tốn kém. Bạn nên phơi khăn sau khi sử dụng dưới ánh nắng mặt trời. Sau đó, bạn có thể treo chúng trở lại trong phòng tắm khi chúng đã khô, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn giữ chúng ở nơi khô ráo. Ngoài ra, điều quan trọng là phải giặt chúng thường xuyên và treo chúng lên thay vì gấp chúng lại để cất giữ.

Tận dụng sức mạnh axit của chanh

Chanh là một trong những người bạn tốt nhất của chất tẩy rửa khi làm sạch và khử mùi. Bên cạnh việc để lại hương thơm dễ chịu và loại bỏ mùi hôi, nó còn là một chất tẩy rửa tự nhiên mạnh mẽ.

Những đặc tính này đến từ hàm lượng axit xitric cao trong đó. Tốt nhất, cách bạn nên sử dụng chanh là chà xát khắp phòng tắm sau khi bạn đã làm sạch mọi thứ bằng chất tẩy rửa gia dụng hàng ngày. Bằng cách này, các mặt hàng sẽ sạch hơn trong thời gian dài hơn.

Dọn dẹp phòng tắm thường xuyên để thúc đẩy không khí trong lành

Để việc sử dụng phòng tắm trở nên dễ dàng và dễ chịu hơn, bạn cần áp dụng cách khử mùi hôi nhà vệ sinh, toilet thường xuyên. Những lời khuyên hữu ích này sẽ giúp bạn giữ cho phòng tắm của bạn sạch sẽ một cách thường xuyên:

Xem thêm  Người nhà bệnh nhân vật vã trong nắng nóng kỷ lục ở Hà Nội

Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch thường xuyên, với tổng vệ sinh cơ bản ít nhất một lần một tuần và làm sạch sâu ít nhất một lần một tháng.

Sử dụng một miếng vải hoặc miếng bọt biển để lau vòi hoa sen và bồn tắm của bạn sau mỗi lần sử dụng.

Thường xuyên làm sạch bàn chải nhà vệ sinh của bạn. Vì chổi cọ bồn cầu là vật dụng cần thiết và quan trọng trong nhà vệ sinh nên để làm sạch bồn cầu trước tiên bạn cần đảm bảo cọ bồn cầu phải thật sạch.

Đừng quên giặt rèm tắm thường xuyên để tránh sờn, bám bụi hoặc mùi hôi.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: 3 cách giữ phòng tắm luôn thơm mát trong mùa hè

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment