Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản dễ làm

pgddtxuanloc

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản dễ làm

Bạn đang thắc mắc cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc? Hiện nay ứng dụng zalo ngày càng phổ biến tuy nhiên ứng dụng chỉ hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên cùng một điện thoại. Đăng nhập cùng lúc trên 2 điện thoại sẽ có cảnh báo và tài khoản trên Zalo của 1 điện thoại sẽ bị đăng xuất ngay lập tức. Vậy làm sao để đăng nhập cùng lúc trên 2 điện thoại, hãy cùng tìm hiểu cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại dưới đây.

Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại được không?

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng, nhiều người dùng luôn muốn đăng nhập 1 Zalo nhưng đều trên 2 điện thoại nhưng băn khoăn không biết có thực hiện được không. Trên thực tế, ứng dụng Zalo chỉ cho phép người dùng đăng nhập 1 tài khoản duy nhất trên 1 điện thoại.

Đăng nhập được 1 Zalo trên 2 điện thoại

Nếu bạn muốn đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc thì chỉ còn cách duy nhất là sử dụng kết hợp đăng nhập bằng cả nền tảng web và ứng dụng (app) trên 2 điện thoại. điện thoại.

Lưu ý khi đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại

Bạn nên cài đặt tính năng giúp đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại

Với cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại như trên, trước khi thực hiện người dùng cũng cần lưu ý:

– Cách này không chỉ cho phép bạn đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại mà còn có thể đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại.

– Người dùng cũng nên thiết lập tính năng đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại để tin nhắn không bị mất khi đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau.

Để không bị mất tin nhắn, hãy đồng bộ tài khoản Zalo

Cách đồng bộ tài khoản Zalo trên điện thoại bạn làm theo các bước sau:

Xem thêm  Cách làm măng tây xào tôm thơm ngon, hấp dẫn

Bước 1: Đầu tiên người dùng cũng cần tải ứng dụng Zalo về điện thoại. Sau đó, bạn sẽ mở ứng dụng Zalo trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng hình người (Personal) ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại.

Đăng nhập được 1 Zalo trên 2 điện thoạiMở ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo các bạn sẽ ấn chọn mục Cài đặt có biểu tượng răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn Sao lưu và phục hồiChọn Sao lưu và phục hồi

Bước 3: Bấm vào Sao lưu và khôi phục.

Bước 3: Sau đó, chọn Sao lưu.

Chọn mục Sao lưu dữ liệuChọn mục Sao lưu dữ liệu

Bước 4: Trong trường hợp người dùng muốn đặt lại mật khẩu bảo mật cho bản sao lưu thì chọn Mật khẩu sao lưu. Sau đó người dùng sẽ nhập mật khẩu và chọn Lưu mật khẩu. Nếu không muốn đặt mật khẩu dự phòng, bạn có thể bỏ qua bước này.

Cách đặt Mật khẩu dự phòngCách đặt Mật khẩu dự phòng

Bên cạnh tin nhắn, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng sao lưu ảnh trên Zalo bằng cách chọn mục Tài khoản Google Drive để sao lưu ảnh. Nếu sau này bạn không muốn lưu ảnh thì bỏ qua bước này.

Bước 5: Sau khi thực hiện các bước sao lưu dữ liệu Zalo trên thiết bị cũ, khi muốn khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị mới, các bạn sẽ ấn chọn mục Khôi phục.

Khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị mớiKhôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị mới

Để đồng bộ tin nhắn liên tục và tự động, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng Tự động sao lưu hàng ngày trên Zalo để không cần phải sao lưu tin nhắn thủ công nữa.

Lưu ý, cách dưới đây sẽ áp dụng trong trường hợp bạn sẽ không vào được Zalo nền web trên điện thoại.

Đầu tiên các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Zalo trên 1 điện thoại bằng ứng dụng Zalo như bình thường. Sau đó, bạn cũng truy cập Zalo web trên điện thoại kia và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Hiện tại ứng dụng Zalo sẽ không hỗ trợ tính năng đăng nhập 1 tài khoản trên 2 điện thoại cùng 1 ứng dụng. Người dùng chỉ có thể đăng nhập cùng lúc tài khoản Zalo 1 trên ứng dụng và 1 trên web để có thể thực hiện đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại này.

Xem thêm  Bạn có biết dáng đi có thể là một cảnh báo sớm về những bất thường ở gan?

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại qua Web

Bước 1: Trên điện thoại, bạn chỉ cần mở trình duyệt Chrome và truy cập vào một trang web bất kỳ hoặc tại giao diện trang chính của Google.com, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Trang web cho máy tính.

Đăng nhập phần Zalo Web trên điện thoại bằng trình duyệt ChromeĐăng nhập phần Zalo Web trên điện thoại bằng trình duyệt Chrome

Bước 2: Nhập từ khóa “chat.zalo.me” và truy cập Zalo Web trên điện thoại. Để đăng nhập tài khoản Zalo, bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng cách quét mã QR.

Nếu chọn đăng nhập bằng số điện thoại, bạn nhập số điện thoại và mật khẩu Zalo như bình thường và chọn Đăng nhập bằng mật khẩu để truy cập tài khoản Zalo trên web.

Cách đăng nhập bằng số điện thoại

Cách đăng nhập Zalo trên App

Trên điện thoại còn lại, bạn sẽ mở ứng dụng Zalo >> bấm ngay ĐĂNG NHẬP >> nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập tài khoản rồi bấm vào mũi tên ở góc bên phải để đăng nhập tài khoản. Zalo trên ứng dụng một cách dễ dàng.

Làm thế nào để đăng nhập tài khoản Zalo trên ứng dụng?

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại trên ứng dụng

Đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại Android

Bước 1: Tại giao diện của điện thoại Android chúng ta sẽ ấn chọn vào trình duyệt Chrome và ngay tại giao diện trình duyệt các bạn ấn chọn vào biểu tượng 3 chấm ⋮ > và chọn mục Trang web cho máy tính.

Chuyển trang web sang máy tínhChuyển trang web sang máy tính

Bước 2: Gõ chat.zalo.me vào thanh địa chỉ của cửa sổ đang mở ở bước 1.

Ngay lập tức sẽ hiển thị giao diện đăng nhập tài khoản Zalo để chúng ta đăng nhập như bình thường. Bạn có thể nhập số điện thoại Zalo và mật khẩu Zalo, hoặc có thể đăng nhập Zalo bằng cách quét mã QR.

Bạn chỉ cần lấy chiếc điện thoại kia có cài ứng dụng Zalo, quét mã QR hiển thị trên Zalo nền web trên điện thoại này.

Đăng nhập Zalo qua mã QRĐăng nhập Zalo qua mã QR

Khi đó bạn cài ứng dụng Zalo trên điện thoại sẽ có thông báo đăng nhập Zalo thành công trên máy tính nhưng thực chất bạn đang sử dụng trên điện thoại.

Xem thêm  Cách làm cá bớp nấu canh ngon không tanh cực đơn giản

Thông báo đăng nhập thành công

Bước 3: Giao diện của Zalo hiện tại sẽ giống như trên máy tính. Cứ nhắn tin bình thường.

Cách đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 điện thoại iPhone

Khi vào phần Zalo Web trên iPhone sẽ khác một chút so với trên Android. Đặc biệt:

Sử dụng iPhone A để đăng nhập zalo app Bước 1. Mở Zalo App đã cài trên iPhone.

Bước 2. Bấm “Đăng nhập” -> Nhập số điện thoại và mật khẩu rồi bấm “Tiếp tục” để đăng nhập zalo trên điện thoại.

Cách đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 iPhone trên Zalo APPCách đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 iPhone trên Zalo APP

Dùng iPhone B đăng nhập zalo web

Bước 1. Mở trình duyệt web Safari trên iphone của bạn và truy cập https://id.zalo.me/ -> Sau đó chọn “Bằng mã QR” (hoặc “Bằng số điện thoại”).

Bước 2. Mở tài khoản zalo đã đăng nhập trên iPhone A, các bạn chọn vào biểu tượng QR trong giao diện zalo.

Bước 3. Hướng camera sau của iPhone A về phía sau mã QR xuất hiện trên màn hình web zalo của iPhone B. Và nhấn “Đồng ý” để hoàn tất việc đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại. iPhone cùng một lúc.

Cách đăng nhập Zalo cùng lúc 2 iPhone zalo web trên điện thoạiCách đăng nhập Zalo cùng lúc 2 iPhone zalo web trên điện thoại

Lưu ý: Thêm phím tắt ra ngoài màn hình chính để tiết kiệm thời gian khi đăng nhập zalo web bằng iphone. Tại giao diện đăng nhập web zalo trên Safari, chọn Chia sẻ (Biểu tượng mũi tên lên) -> Chọn “Thêm vào MH chính”. Lúc này, biểu tượng zalo sẽ xuất hiện trên màn hình chính của iPhone.

Đăng nhập tài khoản Zalo trên iPhone bằng Zalo web

Tạo phím tắt truy cập nhanh Zalo Web trên iPhone

Kết thúc

Trên đây là những thủ thuật trên sẽ giúp bạn có thể đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 điện thoại khác nhau thành công một cách dễ dàng. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Truy cập ngay để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay khi cần sử dụng trong ứng dụng nhắn tin, chat riêng nhé!

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản dễ làm

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment