Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính (PC)

pgddtxuanloc

cách đổi mật khẩu garena 3

Vì một lý do nào đó, bạn cần đổi mật khẩu Garena. Trên thực tế, việc đổi mật khẩu Garena thường xuyên sẽ giúp tài khoản của bạn được bảo mật hơn rất nhiều. Bài viết sẽ cung cấp cách đổi mật khẩu Garena cụ thể trên điện thoại, cách đổi mật khẩu trên máy tính như thế nào? Đặc biệt hoatuoi.edu.vn sẽ mách bạn một số mẹo đặt mật khẩu khó bị hack nhất. Tìm hiểu thêm về nó dưới đây.

Garena Liên Quân Mobile là game chiến thuật đấu trường nhiều người chơi do Garena phát hành và phân phối trên nền tảng di động Android và iOS. Là tựa game MOBA phổ biến trên nền tảng di động tại Việt Nam, Liên Quân Mobile thu hút một lượng lớn game thủ nhờ lối chơi chiến thuật, đề cao tinh thần đồng đội và cùng nhau chiến đấu trong game.

Chơi game Garena trên máy tính có ưu điểm là màn hình rất rộng và dễ thao tác. Nếu bạn chưa biết cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính đơn giản thì hãy làm theo các bước dưới đây.

Cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính

 • Đầu tiên, kéo xuống cuối trang web và nhấp vào Tài khoản
 • Sau đó, nhấn vào Quên mật khẩu rồi tiến hành đổi.
 • Tiếp theo, bạn chọn nhập tên tài khoản/email và nhập mã để tiến hành đổi mật khẩu.
 • Bạn nhập số điện thoại đăng ký tài khoản ban đầu.
 • Sau đó, bạn nhập mã xác minh mà Garena đã gửi qua tin nhắn SMS.
 • Cuối cùng, nhập mật khẩu mới của bạn và xác nhận.

Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại

 • Đầu tiên bạn đăng nhập vào Garena của mình. tài khoản
 • Sau đó chọn Đổi mật khẩu.
 • Tiếp theo, bạn nhập mã xác minh qua SMS.
 • Sau đó nhập mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi. Nhấp vào Thay đổi.

cách đổi mật khẩu garena 2

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

Ngoài thủ thuật đổi mật khẩu trên còn rất nhiều cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại khác. Bạn có thể tham khảo 3 cách cụ thể dưới đây.

Đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

– Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena theo đường dẫn https://www.garena.vn/ trên điện thoại của mình.

– Bước 2: Tiếp theo, chọn “Tài khoản” ở thanh menu trên cùng bên trái.

Bước 3: Bấm vào “Quên mật khẩu”.

– Bước 4: Sau đó nhập địa chỉ Email của bạn để đăng nhập

– Bước 5: Tiếp theo là nhập mã Captcha để hệ thống xác nhận không phải là rô bốt > Nhấn “Tiếp theo”.

– Bước 6: Bạn chọn xác thực thông tin. Bây giờ bạn có thể xác nhận bằng Email hoặc số điện thoại. Vì bạn muốn lấy lại mật khẩu Garena không cần số điện thoại nên chọn xác thực bằng Email.

Xem thêm  Link xem Trực tiếp Serbia vs Thụy Sĩ (Bảng G) ngày 12/03/2023

– Bước 7: Sau khi nhập mã Captcha như trên, bấm “Tiếp theo”.

Bước 8: Tiếp theo hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ mới yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình.

– Bước 9: Bấm vào biểu tượng chữ cái có dòng chữ “Xác minh bằng phương tiện khác” để bắt đầu xác thực địa chỉ Email.

– Bước 10: Bạn điền tên tài khoản đăng nhập Garena của mình. Đây là tên người dùng của bạn, không phải email cá nhân của bạn. Có nhiều trường hợp bạn nhập Email vào như vậy hệ thống sẽ báo sai.

 • Nếu nhập thành công, lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua Email bạn vừa nhập. Xác nhận cách thay đổi mật khẩu bằng địa chỉ Email bằng cách nhấp vào “OK”.
 • Nếu hệ thống gửi thông báo không lấy được mật khẩu Garena có nghĩa là tài khoản của bạn đang gặp vấn đề nhỏ hoặc thông tin xác thực bạn nhập bị sai. Bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của nhà phát hành Garena.

– Bước 11: Sau khi nhận được code, bạn vào thẳng Email của mình và bấm kích hoạt bằng code. Nhớ kích hoạt ngay với mã có hiệu lực chỉ khoảng 2 phút.

– Bước 12: Copy đoạn mã trong tài khoản Email của bạn và dán vào ô Xác nhận Email. Nhấn vào ô “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

– Bước 13: Tiếp theo, bạn đặt mật khẩu mới cho tài khoản Garena của mình. Hãy chú ý đến từng ký tự của mật khẩu để nhập lại vào dòng bên dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận khi các ký tự trong cả hai dòng giống hệt nhau.

– Bước 14: Nếu đổi mật khẩu thành công, hệ thống sẽ thông báo. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại gửi ticket hỗ trợ

Nếu bạn không thể truy cập địa chỉ email hoặc không cài đặt được CMTND, bạn có thể truy cập hỗ trợ Garena để có thể gửi yêu cầu đổi mật khẩu Garena trong phần yêu cầu Garena.

Lưu ý: Để thực hiện thành công,

 • Bạn phải nhớ ngày tạo tài khoản
 • Bạn phải nhớ 3 lần sạc trong vòng một năm
 • Có thể lặp lại sim với nhà mạng bạn đang sử dụng

Đổi mật khẩu Garena bằng chứng minh nhân dân

Nếu bạn đã từng đăng ký CMND vào tài khoản, hãy truy cập https://hotro.garena.vn để tìm phần trò chuyện. Sau đó nhờ Garena hỗ trợ lấy lại mật khẩu bằng chứng minh nhân dân.

cách đổi mật khẩu garena 3

Cách đổi mật khẩu tài khoản Garena Liên Quân

Liên Quân Mobile vẫn là một trong những game hot nhất hiện nay. Tuy nhiên để bảo mật tài khoản của mình một cách tốt nhất bạn đã biết chưa? Nếu lỡ đặt mật khẩu cũ quá đơn giản và dễ bị phát hiện thì đừng bỏ qua cách đổi mật khẩu tài khoản Garena Liên Quân dưới đây để đổi ngay nhé.

Truy cập http://account.garena.com > Vào Bảo mật > Chọn Thay đổi mật khẩu > Nhập mã xác minh > Nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới > nhập mã xác minh > xác nhận Chấp nhận thay đổi và hoàn tất.

Xem thêm  Cách đi xe máy an toàn cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web http://account.garena.com
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn đăng nhập vào tài khoản Garena của mình
 • Bước 3: Sau đó, bạn chuyển sang phần Bảo mật, chọn Thay đổi trong phần Mật khẩu.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn vào ô Lấy mã để Garena gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản. Sau đó nhập Mã xác minh vào ô có Mã xác minh và nhấp vào Xác nhận.
 • Bước 4: Bạn nhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu mới. Sau đó nhập Mã xác minh. Nhấn “Thay đổi” để hoàn tất việc đổi mật khẩu tài khoản Garena.
 • Bước 5: Sau khi đổi mật khẩu, hãy vào Liên Quân Mobile và đăng nhập bằng mật khẩu mới.

Lưu ý: Nếu bạn không đăng nhập được tài khoản sau khi đổi mật khẩu, vui lòng kiểm tra phím CapsLock, xóa lịch sử duyệt web và chỉnh lại thời gian trên máy tính cho khớp với thời gian hiện tại rồi đăng nhập lại.

cách đổi mật khẩu garena 4

Tại sao phải đổi mật khẩu Garena?

Nhiều người thắc mắc rằng nếu bạn đã có mật khẩu Garena rồi thì tại sao phải đổi? Thực ra việc đổi mật khẩu đôi khi sẽ hơi mất thời gian. Bạn dành nhiều thời gian hơn để ghi nhớ một mật khẩu mới. Nhưng theo lời khuyên của chuyên gia, bạn nên thay đổi định kỳ 6 tháng – 1 năm để tránh bị hack.

Đổi mật khẩu Garena có nhiều nguyên nhân như:

 • Bạn đã quên mật khẩu của bạn.
 • Nick của bạn đã bị hack hoặc người khác đăng nhập trái phép.
 • Bạn thấy có dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng.
 • Bạn không thể đăng nhập vì một lý do nào đó.

Gợi ý mật khẩu Garena an toàn mạnh mẽ

Mật khẩu mạnh là gì?

Bạn đã bao giờ tự hỏi, mật khẩu mạnh là gì? Theo các chuyên gia, mật khẩu mật khẩu mạnh là mật khẩu không thể đoán hoặc bẻ khóa. Một số tin tặc có thể kết hợp các chữ cái, số và ký hiệu khác nhau để tìm đúng mật khẩu.

Do đó, một mật khẩu mạnh phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Chúng phải dài ít nhất 12 ký tự, càng dài càng tốt
 • Bao gồm sự kết hợp của chữ hoa và chữ thường, số và các ký hiệu đặc biệt, chẳng hạn như dấu chấm câu.
 • Không chứa trình tự bàn phím dễ nhớ.
 • Không dựa trên thông tin cá nhân của bạn.
 • Mật khẩu là duy nhất cho mỗi tài khoản bạn có.

Khi tạo mật khẩu, sẽ có lời nhắc nếu bạn đặt mật khẩu yếu, thường là sự kết hợp của các từ hoặc số dễ đoán.

Lừa bạn tạo một mật khẩu mạnh

– Tạo mật khẩu có ít nhất 12 ký tự

Bạn nên chọn mật khẩu có độ dài vừa đủ, khoảng từ 12 đến 14 ký tự là hợp lý. Mật khẩu nhiều ký tự luôn an toàn hơn mật khẩu ít ký tự.

– Tổ hợp chữ hoa, chữ thường, số, ký hiệu

Mọi người nên đặt mật khẩu có cả chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt. Điều này khiến tin tặc khó bẻ khóa mật khẩu của bạn.

Xem thêm  Cách nấu bún bò thơm ngon - đậm đà ăn hoài không ngán

– Tạo mật khẩu có vần điệu – Nursery Rhymes

Phương pháp này cũng phổ biến với nhiều người có mật khẩu đôi khi dài hơn 15 ký tự. Bạn có thể dựa vào một câu thơ hay câu nói mà mình thích, kết hợp các ký tự đặc biệt để tạo mật khẩu an toàn.

Ví dụ: “Hôm nay trời rất nắng. Mèo con đi học tay không.” Đây là câu thơ quen thuộc với bạn. Vậy mật khẩu bạn có thể tạo là: “HntnccMcdhcmtg@@@” đủ mạnh 16 ký tự gồm số, chữ hoa, chữ thường và ít nhất một ký tự đặc biệt.

– Một bài hát hay hoặc tên bộ phim bạn yêu thích

Một mẹo khác để đặt mật khẩu mạnh là lấy một đoạn clip từ bài hát hoặc bộ phim yêu thích của bạn. Điều này có thể ít được biết đến hơn và làm cho mật khẩu của bạn an toàn hơn.

Hoặc bạn có thể thay thế bằng tên hoặc câu nói nổi tiếng của các nhân vật, kết hợp với các con số quy định cho chữ cái đầu tiên của một âm tiết để mật khẩu khó đoán hơn.

– Sử dụng thuật ngữ kỹ thuật

Chắc hẳn với thủ thuật mật khẩu này rất ít người biết. Đó là việc sử dụng các thuật ngữ chuyên môn trong các ngành nghề khác nhau. Ví dụ: nếu bạn là y tá hoặc bác sĩ, bạn có thể đặt mật khẩu như:

“ARDS: hội chứng suy hô hấp cấp tính: hội chứng suy hô hấp cấp tính”

Bạn có thể thay ký tự “a” bằng số 0 để tạo mật khẩu của riêng mình như sau: “A0rdshcspct#”.

– Sử dụng sơ đồ bàn phím

Tương tự như việc sử dụng mật khẩu với điện thoại thông minh, bạn dựa vào kiểu bàn phím để tạo mật khẩu cho riêng mình.

Bạn có thể vẽ các hình ảnh hoặc chữ cái dễ nhận biết trên bàn phím. Trong trường hợp trên, mật khẩu được tạo là: “3waxcvgy7890-=”.

Lưu ý, đối với những hacker cao cấp, họ có thể chạy một thuật toán để tìm ra mật khẩu. Vì vậy, bạn cố gắng tạo ra các mô hình phức tạp hơn để chắc chắn.

– Tạo một mật khẩu thô sơ và chia nó thành nhiều phần

Phương pháp này làm cho mật khẩu an toàn, nhưng nó thô sơ và dễ thực hiện. Bạn tạo mật khẩu và in ra thành 2 thẻ khác nhau. Mỗi thẻ riêng lẻ sẽ là một phần của mật khẩu mà bạn cần ghi nhớ.

Ví dụ: mật khẩu của bạn có thể là “2BeOrNot2BeThatIsThe?”. Bạn sẽ có thẻ “ThatIsThe?” để nhắc tôi về “2BeOrNot2Be” và giữ nó ở hai nơi khác nhau. Nếu ai đó tìm thấy mật khẩu của bạn, họ vẫn không thể lấy được nửa còn lại, chỉ có bạn nhớ.

cách đổi mật khẩu garena 5

 • Tên Couple hay và độc nhất trong Game dành cho bạn
 • Tên Liên Quân Đẹp Nhất Cho Nam Và Nữ Hay, Ấn Tượng, ĐẸP
 • Tên Pubg Cho Nam Nữ Độc Đáo Ý Nghĩa Nhất

Kết thúc

Như vậy, bạn đã biết cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính. Ngoài ra, dựa trên gợi ý trên để đặt mật khẩu mới mạnh nhất.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính (PC)

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment