Cách lấy kiếm Tushita trong Blox Fruits Loại Mạnh Nhất 06/2023 ()

pgddtxuanloc

Cách lấy Tushita 1

Nếu từng say mê với những trận chiến trong Blox Fruits, chắc hẳn bạn không lạ gì thanh kiếm Tushita. Tuy nhiên, để trở thành một kiếm sĩ bậc thầy có nghĩa là bạn phải trang bị thanh kiếm mạnh nhất. Trong đó Tushita luôn là niềm mong ước của nhiều người. Nếu bạn đang thắc mắc cách kiếm Tushira trong Blox Fruits 06/2023 đơn giản thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây.

>> Xem thêm: Cách nhận Haki 7 màu nhanh chóng dễ dàng trong Blox Fruit

Tushita là gì?

Tushita Blox Fruit được mệnh danh là thanh kiếm huyền thoại mà bất cứ anh em nào cũng muốn có. Tushita Stick được thêm vào bản cập nhật Blox Fruits 15, nó nhanh chóng trở thành vũ khí lợi hại được game thủ săn đón.

Tushita là một thanh kiếm huyền thoại với khả năng tạo ra những đòn tấn công nhanh với lực sát thương cao nhờ phép thuật làm choáng và di chuyển. Chính vì thế thanh kiếm Tushita trở thành thanh kiếm hàng đầu trong PvP và trong Raid dành cho game thủ Blox Fruits.

Ưu điểm của Sword Tushita Blox Fruit

Nếu bạn có Tushita Blox Fruit, sẽ có rất nhiều lợi thế trong chiến đấu và đây là một số lợi thế mà người chơi có thể tận hưởng:

 • Có sát thương cao và cực tốt
 • Di chuyển nhanh chóng, dễ dàng chỉ với 1 động tác
 • Có thể kết hợp với các kỹ năng khác, tấn công dưới nhiều hình thức
 • Có khả năng mài tốt

Về cơ bản, người chơi sở hữu thanh kiếm Tushita Blox Fruit sẽ có nhiều lợi thế trong tấn công, phục kích và PvP người chơi nên cân nhắc, bởi nó giúp di chuyển cực nhanh, ra đòn cũng nhanh gây sát thương. Thiệt hại lớn cho đối thủ.

Sự khác biệt của thanh kiếm Tushita

Như bạn đã biết, thế giới của Blox Fruits là cuộc chiến sinh tồn của chiến binh mạnh nhất. Trang bị cho mình một thanh kiếm tốt cũng được coi là rất quan trọng, có ý nghĩa then chốt. Đặc biệt, phải kể đến quán bar Tushita. Chỉ cần nó, bạn có thể dễ dàng đối đầu với người chơi hoặc đám đông một cách dễ dàng. So sánh sức mạnh của Tushila với một thanh kiếm mạnh mẽ khác.

Xem thêm  Cách làm salad trộn dầu giấm ngon, mát, hiệu quả

Thanh kiếm Tushita

 • Lá phổi trời (Z) – 300 Thông thạo
 • Celestial Ravager (X) – 300 Thông thạo

Tushila có khả năng làm choáng và đẩy lùi kẻ thù bằng phép thuật di chuyển mượt mà của mình. Sau đó, bạn có thể dễ dàng kết hợp các cuộc tấn công với các combo khác.

* Giải thích về Heaven Lunges (Z) và Celestial Ravager (X)

– Heaven Lunges (Z): Người dùng rạch một đường phía trước mặt tạo thành một vòng tròn màu đỏ. Nó sẽ phát nổ ngay sau khi trúng đòn, gây sát thương lớn và hạ gục đối thủ. (Giữ nút này sẽ kéo dài tuổi thọ của nó.) Thời gian chém tối đa là 1,5 giây.

– Celestial Ravager (X): Người dùng lao tới và bắn ra một nhát chém đỏ với tốc độ đáng kinh ngạc, gây sát thương cao. Điều này giống như động tác Z của Sabre V2.

* Ưu nhược điểm của Heaven Lunges (Z) và Celestial Ravager (X)

– Lợi thế

 • Gây sát thương nặng nề cho đối thủ
 • Moveset tốt (có thể dùng cả 2 chiêu để di chuyển)
 • Tiềm năng kết hợp rất tốt
 • Khá dễ dàng để thực hiện các cuộc tấn công ngay cả khi không có choáng

– Giới hạn

 • Chặt
 • Move Z có thể bị lợi dụng nếu bạn giữ nó quá lâu. Sau đó, thay đổi đối thủ sẽ tấn công nếu bạn không cẩn thận.

Cực Kiếm

 • Bàn tay của Chúa (Z) – 150 Thông thạo
 • Nhà tù điện (X) – 350 Thông thạo

Cực phù hợp với các đòn tấn công tầm xa, sử dụng điện cũng như khả năng làm choáng tốt. Nó gây sát thương, dễ sử dụng trong combo.

Kiếm Shisui

 • True Silent Rush (Z) – 150 Thông Thạo
 • Tập trung (X) – 300 Thông thạo
Xem thêm  Những bông hoa trên bầu trời là gì? Ai không nên ăn hoa hòe? Bản chất của hoa là gì?

Shisui cũng là thanh kiếm tốt nhất trong game nhờ tốc độ ra đòn nhanh, khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc. Nó có tầm bắn xa hơn hầu hết các loại kiếm khác và có độ trễ thấp.

Ngoài ra còn một số thanh kiếm khác bạn sẽ biết thêm khi tham gia game.

Cách lấy Tushita 2

>> Tham khảo: Hình ảnh Roblox Blox Fruit đẹp nhất, 3D dễ thương nhất cho game thủ

Cách dễ nhất để có được Tushita

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được Tushita dễ dàng nhất, bạn có thể làm theo các bước dưới đây. Đọc nó một cách cẩn thận và làm điều đó hoàn toàn.

Bước 1: Lên cấp và tấn công Indra

– Đầu tiên, để có được thanh kiếm Tushita, bạn cần đạt yêu cầu sở hữu cấp độ 2000 trong game. Nếu không đủ sức mạnh, người chơi sẽ không được cấp kiếm.

– Tiếp theo, bạn cần sở hữu Chén Thánh của Chúa. Để có được vật phẩm này, bạn phải đánh bại cướp biển Elite.

– Công việc tiếp theo là kích hoạt các nút sử dụng màu Haki huyền thoại, bắt đầu cuộc đột kích RIP Indra. Bạn cũng có quyền truy cập dịch chuyển tức thời để đến đảo Hydra nhanh hơn.

Bước 2: Đánh bại những con ma

– Tiếp theo, bạn đi ra sau thác nước, phá bức tường để đến phòng của Enma.

– Sau đó, bạn phải giết những con ma và đi vào lối đi bí mật.

– Lưu ý, bạn có thể nhầm lẫn với cái khác. Nhưng chỉ cần đối mặt với bức tường đá bạn vừa phá hủy, thác nước đầu tiên bên trái là lối vào.

– Khi vào thác, đi qua cổng, bạn sẽ được dịch chuyển đến chỗ con rùa nổi. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn có nội dung: “Bắt đầu. Anh có năm phút.”

Bước 3: Tìm và thắp đuốc

– Công việc tiếp theo là bạn phải thắp đuốc theo thứ tự. Khi xuất hiện trên đảo, bạn nâng ngọn đuốc thánh trong hành trang của mình và rẽ phải. Sau đó, bạn nhìn thấy một con đường bằng đá. Tiếp tục đi trên con đường đá, nhảy lên sườn núi là game thủ sẽ nhìn thấy ngọn đuốc đầu tiên. Bây giờ thắp nó lên.

Xem thêm  4 quy tắc giúp rèn luyện tính tự giác ngay từ nhỏ cho trẻ

– Sau đó nhảy khỏi sườn núi, rẽ phải từ con đường đá và đi đến sườn núi lớn tiếp theo, tìm ngọn đuốc thứ hai.

– Tiếp theo, tìm vị trí của những tên cướp biển Musheteer và sử dụng nó làm tín hiệu để phát hiện sự xuất hiện của ngọn đuốc thứ ba. Bạn đi đến vị trí của những tên cướp biển trong mỗi, đi vào những ngôi nhà trên cây. Có thể nói đây cũng là phần khó tìm nhất và mất nhiều thời gian nhất.

– Bạn vào biệt thự rẽ phải đi tiếp con đường đá là đến địa điểm hải tặc huyền thoại. Leo lên con tàu này để tìm ngọn đuốc thứ tư.

– Sau đó, quay trở lại vị trí của lâm tặc, đi ra phía sau ngôi nhà gần đội trưởng nhất. Sau đó, bạn thắp sáng ngọn đuốc. Tại thời điểm này, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn: “Làm tốt lắm. Bây giờ bạn có thể vào nơi ẩn náu của tôi.

Bước 4: Đánh bại Boss Long Mã

– Công việc tiếp theo cũng không hề dễ dàng khi bạn phải đánh bại Boss Long Mã cấp 2000 và lấy kiếm. Bạn có thể sử dụng Buddha V2, Dragon, Venom, những loại trái cây có khả năng chống lại nguồn sát thương khá tốt để hạ gục hắn.

– Nếu đủ mạnh, bạn có thể đánh bại hắn và lấy thanh kiếm Tushita.

Cách lấy Tushita 3

>> Xem thêm: Code Blox Fruit Wiki Update 19

Kết thúc

Vậy nếu bạn muốn có kiếm Tushita trong Blox Fruits thì hãy thử làm theo hướng dẫn kiếm Tushita đơn giản trên đây nhé. Đảm bảo sẽ rất kích thích và thú vị. Nhưng cuối cùng, thật vui khi sở hữu một trong những “báu vật” quý giá nhất của trò chơi.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lấy kiếm Tushita trong Blox Fruits Loại Mạnh Nhất 06/2023 (ngonaz)

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment