Cách nhận SuperHuman V2 trong Blox Fruits mới nhất 06/2023 ()

pgddtxuanloc

cách lấy superhuman 1

Blox Fruits là một trò chơi lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh anime và phim hoạt hình nổi tiếng One Piece. Trong trò chơi này, bạn có thể nhận được sức mạnh đặc biệt với sự trợ giúp của Trái ác quỷ. Sau đó tìm kiếm vũ khí huyền thoại và trở thành một kiếm sĩ thực thụ. Nếu bạn đang thắc mắc cách lấy SuperHuman V2 Blox Fruits mới nhất 06/2023 thì có thể tìm hiểu ngay hướng dẫn dưới đây của hoatuoi.edu.vn.

>> Xem thêm: Code Blox Fruit

Cách lấy Siêu nhân trong Blox Fruits

Superman là một trong những phong cách chiến đấu mạnh mẽ nhất trong trò chơi. Bạn có thể chiến đấu hoàn hảo trong PVP với bất kỳ người chơi nào và giành chiến thắng. Chỉ những người thực sự giỏi võ thuật mới xứng đáng với phong cách này. Sau đây là điều kiện cần và đủ.

Điều kiện tiên quyết để có được Superhuman

 • Điều đầu tiên và khó khăn nhất là bạn cần thành thạo 4 phong cách chiến đấu khác bao gồm: điện, bước chân bóng tối, kungfu dưới nước và hơi thở của rồng. Trong mỗi phong cách này, bạn cần nâng cấp cấp độ của mình lên 300.
 • Bạn cần tích lũy $3.000.000.
 • Bạn phải mở khóa vị trí Biển thứ hai.

Sau khi tất cả các điều kiện này được đáp ứng, bạn cần làm như sau.

Điều kiện đủ để có được Superman

 • Bước 1: Bạn đến Núi tuyết
 • Bước 2: Sau đó bạn đi xuống chân núi và tìm một cái hang nhỏ ở đó.
 • Bước 3: Tiếp theo khi vào hang này bạn sẽ gặp NPC Võ Lâm Truyền Kỳ.
 • Bước 4: Nếu bạn đã đáp ứng các điều kiện trên, sau khi nói chuyện với NPC này, bạn sẽ mua phong cách chiến đấu của Superman.

Dù không dễ để sở hữu Superman nhưng nếu thử tin rằng kết quả cực kỳ mỹ mãn. Siêu nhân có tiềm năng kết hợp cao nhất và rất hiệu quả khi chống lại trùm trong các cuộc đột kích. Tất cả các kỹ năng mà bạn có được với phong cách này được kết hợp hoàn hảo, cả về tấn công và phòng thủ.

cách trở thành siêu nhân 2

>> Xem thêm: Cách có Haki toàn thân trong Blox Fruit đơn giản

Tìm hiểu Moveset của Superhuman

Chìa khóa Tên Mô tả Nguội đi Hư hại sở hữu
z cú vồ Người dùng di chuyển một khoảng cách hợp lý theo bất kỳ hướng nào (có thể di chuyển theo các hướng khác nhau khi sử dụng cuộn). Và nếu va chạm với kẻ thù, nó sẽ đấm mục tiêu hơn 20 lần, gây sát thương lớn và hạ gục chúng. Nếu người dùng không đánh kẻ thù, chúng sẽ di chuyển một khoảng cách khá xa. Động thái này không phá vỡ Observable. 10 giây A+ 110
X sấm sét Người dùng tấn công (nếu giữ lâu) và triệu hồi một cơn lốc xoáy (không gây sát thương). Khi bị rơi hoặc sử dụng, người dùng dậm xuống đất và phóng một vòng sét với vụ nổ sấm sét gây sát thương đáng kể cho kẻ thù xung quanh, không gây sát thương lớn hơn hoặc văng xa hơn. Dừng xem nếu trúng giữa chừng. 10s MỘT 220
súng chinh phục Người dùng lao về phía trước (chỉ có thể đánh một mục tiêu) và đánh bật kẻ thù trở lại (đánh trả và gây sát thương lớn). Nếu bạn trượt, người dùng sẽ di chuyển khoảng cách (có thể nhắm). Việc quan sát bị gián đoạn nếu nhắm vào trung tâm của Hitbox. 15s A+ 330
Xem thêm  8 đồ vật có thể làm sạch dễ dàng bằng một hũ giấm

cách trở thành siêu nhân 3

Combo (Kết hợp)

Siêu combo bình thường

 • Combo thông thường: Superhuman Z, C, Soru, Superhuman X (Paw F hoặc Rumble F hoặc Dark F hoặc Midnight Blade X hoặc bất kỳ dịch chuyển tức thời trung bình nào thay vì Soru nếu bạn có)
 • Combo Rengoku: Superhuman Z, Rengoku X, Rengoku Z, Superhuman C, (Quick Step to Enemy) Superhuman X. (nếu đủ nhanh người chơi có thể đánh Superhuman C và người chơi cũng không thể thực hiện Rengoku X mà sẽ cần phải ngắt ken nên điều này combo cần người chơi nhanh)

Một siêu combo khác

* Kết hợp cực

 • Cực (Dạng 2) Z + X + Súng trường axit Z + X + Siêu nhân (click 2 lần) Z + C + X (Tổ hợp súng chính Nên bắn 1 phát tới Lv 1700 bên dưới)
 • Cực (Dạng 2) Z + X + Siêu nhân Z + C + Soru + Siêu nhân X (Kiếm chính)
 • Ice (Unawakened) V + C + Acidum Rifle Z + X + Superhuman Z + Rengoku Z + X + Superhuman C (Combo này dành cho kiếm chính và nó là một combo rất mạnh nhưng khi tung ra Rengoku X sẽ có một khoảng ngắn .làm thế nào để người chơi có thể trốn thoát với Step Flash)
 • Ice V + Extreme (Dạng 2) Z + X Acidum Rifle Z + X + Superhuman Z + C Soru và Superhuman X
 • Ánh sáng (thức tỉnh) X + Cực (Dạng 2) Z + Siêu nhiên Z + C + Ánh sáng (thức tỉnh) C + V hoặc Z. Thức tỉnh ánh sáng C có thể bị trượt nếu không đủ nhanh)

cách trở thành siêu nhân 4

-> Xem thêm: Cách Mod Skin Liên Minh Mùa 23, Mod skin LOL, Remove Mod Skin LOL

Ưu và nhược điểm của Superhuman

– Ưu điểm của Superman

 • Tiềm năng kết hợp cực cao.
 • Sát thương khá tốt (đòn gây sát thương lớn thứ 3 trừ Bước chân của Tử thần với tất cả sát thương lửa.)
 • Tuyệt vời cho Đột kích vì bạn có thể sử dụng Z để làm choáng Boss để những người khác có thể đánh nó.
 • Việc lựa chọn phong cách chơi là rất tốt. (Với nước đi Z và C cũng đóng vai trò nước đi)
 • Beast Owl Pounce có thời gian hồi chiêu ngắn.
 • Có tốc độ tấn công m1 nhanh nhất trong tất cả các phong cách chiến đấu trong trò chơi, rất phù hợp cho Đột kích khi kết hợp với các Vị Phật đã thức tỉnh hoặc chưa thức tỉnh, Ghoul và Ma cà rồng đeo mặt nạ để hồi máu LỚN trong thời gian sống
 • Conqueror Gun gây sát thương tốt
 • Tất cả các bước di chuyển của nó có thể được kết hợp để gây ra một lượng sát thương đáng kinh ngạc. Các động tác Z và C rất phù hợp để chạy trốn khi bạn sắp hết sức khỏe.
 • Không tốn bất kỳ mảnh vỡ nào để mua, không giống như các phong cách chiến đấu v2 khác
 • Cực kỳ tốt cho tính di động
Xem thêm  Những điều cần lưu ý khi bế con theo từng độ tuổi mà bố mẹ nên biết

– Giới hạn của siêu nhân

 • Beast Owl Pounce có thể tránh được bằng phương pháp Quan sát trong khi vẫn sử dụng đòn tấn công.
 • Beast Owl Pounce và Conqueror Gun không hoạt động với quái vật biển. X đánh được, nhưng cần đoán trước chuyển động của thủy quái nhiều.
 • Rất tốn kém và mất thời gian. (Bạn phải thông thạo bốn phong cách chiến đấu để thành thạo 300, sau đó chi 3 triệu Beli để có được điều này).
 • Mặc dù đây là một trong những phong cách chiến đấu khó đạt được nhất, nhưng rõ ràng nó kém hơn rất nhiều so với Aoe và các tiêu chí khác, vì Death Step có Aoe tốt và DoT (sát thương theo thời gian) cao với ngọn lửa quỷ của nó.
 • Kỹ năng sát thương tương đối thấp so với các phong cách chiến đấu khác v2
 • Giá 4.400.000 đô la và 1.500 mảnh để có được (cần nhiều phong cách chiến đấu hơn)

Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn chỉ đạt kỹ năng Water Kung Fu, Dark Step hoặc Electric lên 400. Sau đó sử dụng Sharkman Karate / Death Step / Electric Claw, tốt hơn Superhuman trong việc mài giũa. (Lưu ý Electric Claw ngang hàng với Superhuman, rất khó kiếm vì nó độc quyền ở biển thứ 3).

cách trở thành siêu nhân 5

Ghi chú khác về Superman

– Mặc dù phong cách chiến đấu này được gọi là “siêu phàm” nhưng cộng đồng gọi nó bằng những cái tên khác như: Godhuman, Ultrahuman và Elemental human. Vì vậy, đừng nhầm lẫn nếu mọi người đề cập đến điều này bằng một từ khác.

Xem thêm  Tài Khoản FPT Play Miễn Phí 2023, Cách Nhận Code Miễn Phí & Nhập Mã Kích Hoạt

– Điều này đã được thêm vào trong Cập nhật 9

– Phong cách chiến đấu này không phù hợp lắm để farm hoặc đột kích. Tuy nhiên, tiềm năng PvP của nó bù đắp cho điều này.

– Đây là lối đánh có tiềm năng hiệp đồng cao nhất trong tất cả các lối đánh khác.

– Phong cách này đòi hỏi nhiều kỹ năng và hướng đến việc sử dụng hiệu quả

– Nhịp này rất tốt cho combo

– Conqueror’s Gun và Beast Owl Pounce phù hợp để di chuyển nhanh mà không cần thuyền

– Mặc dù phong cách chiến đấu PvP có khả năng kết hợp cao, nhưng nó rất tệ khi farm vì nó gây sát thương tương đối thấp (so với Death Step và Sharkman Karate, nơi đánh một mục tiêu bất động có thể gây sát thương nhiều hơn) và AoE của nó có một đòn đánh trả rất lớn.

– Muốn mài nhanh hơn thì mua Death Step hoặc Sharkman Karate cho nó

– Các kỹ năng siêu phàm rất khó trau dồi, vì hai trong số các kỹ năng (Z và C) là kỹ năng đơn mục tiêu và X có cơ hội đánh trả cao. Nhưng với Awakened Buddha, lối đánh này có thể hữu ích cho việc mài giũa và đột kích vì tốc độ nhanh của m1.

– Điều này được sử dụng bởi Undead tại Lâu đài ma ám, nhưng chúng chỉ sử dụng M1 (nhấp chuột trái) và không di chuyển.

câu đố siêu nhân

 • Phong cách chiến đấu này thực sự có thể được sử dụng để trang trại nếu bạn đang sử dụng Buddha V1 hoặc Buddha V2 vì Hitbox phản công rất lớn.
 • Lối đánh này sẽ có phiên bản v2. Được xác nhận bởi các nhà phát triển trên Discord (ngày 11 tháng 3 năm 2022)
 • Sau V2, khả năng cao là rip_indra sẽ bổ sung thêm một phong cách chiến đấu mới.

cách trở thành siêu nhân 6

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin liên quan đến trò chơi.

 • Tặng Acc Blox Fruit Vip Free (Cho Acc Blox Fruit Vip)
 • Máy Cày Blox Fruit Mới Nhất, Bảng Giá Cách Làm
 • Cách cày Blox Fruit lên cấp nhanh (Plow lv blox fruit)

Kết thúc

Như vậy, bạn đã hiểu cụ thể và rõ ràng về cách trở thành Superhuman trong Blox Fruits cũng như Moveset, ưu điểm, hạn chế và nhiều thông tin thú vị khác. Hi vọng mọi người sẽ có được lối đánh như ý muốn.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách nhận SuperHuman V2 trong Blox Fruits mới nhất 06/2023 (ngonaz)

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment