Cách vẽ con thỏ đẹp và dễ thương nhất cho bé

pgddtxuanloc

cách vẽ con thỏ 9

Những con vật quanh ta luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những “họa sĩ nhí” hay những người yêu nghệ thuật. Đặc biệt, chú thỏ đáng yêu với bộ lông trắng muốt đã trở thành chủ đề bàn tán quen thuộc trên mạng khi nhiều người tìm kiếm cách vẽ thỏ dễ thương và đơn giản nhất. Nếu vậy, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây!

Chuẩn bị vẽ con thỏ

Trước khi bắt đầu vẽ con thỏ dưới đây, bạn cần chuẩn bị dụng cụ và ý tưởng phù hợp. Tất cả công việc này phải được thực hiện đầy đủ để có kết quả hoàn hảo.

Dụng cụ sơn

Công cụ quan trọng nhất khi vẽ là bút chì, bút màu hoặc màu sơn khác. Sau đó là giấy vẽ. Giấy vẽ có nhiều loại như giấy vẽ chuyên dụng và giấy trắng thông thường. Tùy vào mục đích sử dụng bản vẽ mà bạn chọn sản phẩm phù hợp.

Ý tưởng cho một bức tranh

Tiếp theo, ý tưởng của bức tranh đặc biệt quan trọng. Bạn muốn những chú thỏ của mình hạnh phúc, hãy ăn cà rốt hoặc bất cứ thứ gì. Sẽ có rất nhiều cách để vẽ những chú thỏ xinh xắn, đáng yêu.

Xem thêm  Cách làm thịt bò khoai tây ngon tại nhà

Tham khảo: Cách vẽ hoa sen – mẹo quá nhanh mà còn đẹp

Cách vẽ con thỏ dễ thương và đơn giản

Thực ra cách vẽ một con thỏ không quá phức tạp. Tùy vào sự sáng tạo của mỗi người mà chúng ta sẽ có một bức tranh với những hình thù khác nhau. Bạn có thể học cách vẽ thỏ từ các vòng tròn trước.

– Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ một hình tròn lớn hình elip ở chính giữa tờ giấy. Đây là đầu của con thỏ.

– Bước 2: Sau khi vẽ phần đầu của thỏ con, tiếp theo sẽ vẽ phần lông ở hàm của thỏ. Bạn chỉ cần kẻ một đường hơi gồ trên cằm.

– Bước 3: Bây giờ bạn làm tiếp với 2 chiếc tai thỏ bên trên. Bạn có thể vẽ chúng béo lên và hãy nhớ rằng để lâu hơn một chút sẽ khiến chúng trông đẹp hơn. Sử dụng công cụ xóa để xóa các dòng thừa. Chỉ cần giữ trọng tâm chính ở trên cùng. Thế là một cái đầu thỏ dễ thương xuất hiện. Chỉ cần tiếp tục điêu khắc để làm cho đôi tai thực tế hơn.

cách vẽ con thỏ 2

– Bước 4: Vẽ thêm 2 chi trước giống như 2 cánh tay, phần thân là được. Bạn vẽ một hình bầu dục dọc ở phần bụng để tạo cảm giác mềm mại.

– Bước 5: Vẽ thêm những cái đuôi như cục bông nhỏ.

– Bước 6: Tiếp theo là vẽ thêm mắt, mũi, miệng cho chú thỏ.

Xem thêm  Những đặc sản nổi tiếng của Long An khiến du khách "siêu lòng"

– Bước 7: Cuối cùng, bạn tô màu để có một bức tranh hoàn chỉnh nhé!

cách vẽ con thỏ 3

Cách vẽ thỏ con ăn cà rốt dễ thương

Nếu bạn thích chú thỏ hoạt bát hơn, hãy học cách vẽ chú thỏ đang ăn cà rốt dưới đây. Đây cũng là một mẹo nhỏ rất dễ thực hiện đối với trẻ khi chỉ cần thực hiện các bước cơ bản.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn vẽ đầu thỏ bằng một hình tròn lớn ở chính giữa tờ giấy. Đây là một hình tròn cân đối, có thể hơi chuyển sang hình bầu dục.

Bước 2: Sau đó, xóa một phần nhỏ khoảng 1 cm ở nửa dưới của hình tròn để vẽ cơ thể.

– Bước 3: Vẽ hai cái tai đáng yêu cho chú thỏ. Tai thỏ cần được vẽ dài để thể hiện nét đặc trưng. Mặt còn lại, bạn vẽ theo kiểu cụp tai xuống. Sau đó, bạn tiếp tục vẽ các bộ phận như mắt, mũi, râu trên mặt thỏ. Chẳng hạn như 2 đôi mắt to tròn, chiếc mũi hình tam giác và khuôn miệng nhỏ xinh.

cách vẽ 4 .  con thỏ

– Bước 4: Vẽ thân thỏ. Lưu ý, phần thân sẽ nối từ phần đầu và nở ra ở phần bụng. Bạn vẽ 2 bên giống nhau sẽ tạo được thân hình hoàn chỉnh cho chú thỏ.

– Bước 5: Sau đó, bạn vẽ tư thế con thỏ đang ngồi. Vì vậy, chân sẽ bị kéo sang hai bên bên trong cơ thể. Tiếp theo, bạn nối 2 chân với nhau bằng một đường cong nằm ngang.

Xem thêm  Cách làm lưỡi bò xào dứa không dở mà cực ngon

– Bước 6: Bạn vẽ thêm 1 củ cà rốt cho thỏ ăn để hoàn thành bức tranh. Bây giờ bạn có thể tô màu nó theo ý thích của bạn.

cách vẽ 5 .  con thỏ

Tham khảo: Cách vẽ mắt – hướng dẫn từng bước chi tiết nhất

Một số cách vẽ con thỏ đẹp và dễ thương nhất

Rất nhiều cách vẽ con thỏ dễ thương, cách vẽ con thỏ chibi, cách vẽ con thỏ dễ thương nhất cho bé.

cách vẽ con thỏ 6

cách vẽ 7 con thỏ

cách vẽ con thỏ 8

cách vẽ 9

làm thế nào để vẽ 10 .  con thỏ

cách vẽ con thỏ 11

cách vẽ con thỏ 12

Kết thúc

Vậy là bạn đã biết một số cách vẽ thỏ dễ thương và đơn giản nhất ở cả dạng động và tĩnh. Dù bằng cách nào, tất cả chúng đều dễ thương, phải không? Bây giờ, tất cả chúng ta hãy bắt tay vào việc!

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con thỏ đẹp và dễ thương nhất cho bé

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment