Chthon là ai? Núi Wundagore ở đâu trong Doctor Strange 2?

pgddtxuanloc

Chthon là ai ? Núi Wundagore ở đâu trong Doctor Strange 2 ?

Chthon là ai và núi Wundagore là gì Trong Doctor Strange 2, ngọn núi Wundagore quan trọng với Wanda được chia sẻ nhiều nhất.

Chthon là ai? Núi Wundagore ở đâu trong Doctor Strange 2?

Chton là gì?

Chthon là Elder God, kẻ đen tối nhất trong số những người anh em của mình. Chthon cũng là người tận tâm nhất và nhanh chóng trở thành pháp sư bóng tối đầu tiên của Trái đất trong hàng triệu năm chuyên nghiên cứu về các sức mạnh thần bí.

Bạn đang xem bài viết: Chthon là ai? Núi Wundagore ở đâu trong Doctor Strange 2?

chton là gì?chton là gì?

  • Lo sợ cho sự an toàn của sự sống trên Trái đất, Gaia đã sinh ra Atum để đánh bại họ. Chthon đã có thể ẩn náu bằng cách tạo ra một chiều không gian mới được gọi là Vương quốc nhấp nháy, nhưng anh ta không thể trốn thoát cho đến khi anh ta viết Darkhold để kết nối vật lý anh ta với Trái đất nếu anh ta muốn. trở lại.
  • Chthon bị trục xuất vào không gian của mình dưới sự đe dọa của sự hủy diệt hoàn toàn, nhưng Chthon đã không tuân thủ nghiêm ngặt thỏa thuận. Với Darkhold, Chthon tiếp tục gây ảnh hưởng đến nhân loại bằng cách trao đổi linh hồn của những người nhìn thấy nó để lấy một số sức mạnh ma quỷ của mình.
  • Chthon cũng sinh ra nhiều chủng tộc quỷ mà Chthon thỉnh thoảng sẽ gửi đến để khủng bố hành tinh thay cho Chthon, không bao giờ rời khỏi vương quốc của mình hoặc đối mặt với sự báo thù thực sự.
  • Chthon cuối cùng đã tìm được đường trở lại Trái đất khi được Morgan Le Fay mời vào thời Trung cổ. Nhận ra rằng cô ấy không thể kiểm soát hoặc trục xuất K’ton, thay vào đó, mụ phù thủy đã phong ấn cô ấy trên Núi Undagore.
Xem thêm  Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 6 có đáp án mới nhất

Vậy bạn có biết thắc mắc chthon là ai không? Được rồi?

Hàng trăm năm sau, các High Evolved đã chọn Núi Wundagore để xây dựng một pháo đài, nơi họ được cảnh báo về sức mạnh của các Cổ Thần. High Evolution đã có thể đánh bại Chthon khi anh ta xuất hiện trở lại, nhưng không phải trước khi những tệ nạn cổ xưa có thể để lại dấu ấn của anh ta trên một linh hồn bất hạnh khác.

Núi Wundagore ở đâu?

Núi Wundagore là ngọn núi đáng sợ nhất trong MCU. Núi Wundagore nằm ở quốc gia hư cấu Transia ở Đông Âu và Núi Wundagore của Marvel là nơi sinh sống của các loài động vật hình người, ác quỷ, nhà khoa học điên và hai nhân vật chính: nhóm Avengers.

Núi Wundagore ở đâu?Núi Wundagore ở đâu?

  • Hai anh em Wanda và Pietro, sinh ra không có sự hỗ trợ hay chăm sóc của cha mẹ, được nuôi dưỡng bởi một nữ cao bồi hình người ở Wundagore, Bova. Cùng với việc là một ngôi nhà tạm thời, Wundagore sẽ là bối cảnh cho cuộc sống trưởng thành của Wanda và Pietro. Rời khỏi Wundagore, Scarlet Witch và Quicksilver cuối cùng sẽ kết nối với Brotherhood of Evil Mutants của Magneto cực đoan trước khi chuyển sang trung thành với Avengers.
  • Người đàn ông phục vụ lâu nhất trên núi là nhà di truyền học loài người Herbert Wyndham (hay còn gọi là người tiến hóa cao), một trong những mối đe dọa lớn nhất của Marvel đối với nhân loại. Wundagore trở thành lối thoát cho Herbert ngày càng tiến hóa để tiến hành các thí nghiệm biến đổi và sinh ra loài vượn rất thông minh được gọi là Người mới. Nhưng High Evolution và Người mới đến của anh ta không phải là những người duy nhất lấp đầy ngọn núi. giới thiệu với bạn.
  • Nhiều thập kỷ trước khi Herbert xuất hiện, phù thủy quyền năng Morgan La Fey đã giam cầm Vị thần già ác độc Chthon ở Wundagore. Cơ hội trốn thoát của Chthon là không thể tránh khỏi khi anh ta tạo ra một loạt tác phẩm bao gồm phép thuật bất chính của mình (sau này được gọi là Darkhold).
  • May mắn thay, High Evolution, dưới hình dạng Hiệp sĩ Wundagore, có khả năng ngăn chặn riêng trong trường hợp bị tấn công từ Chthon hàng thế kỷ. The Knights of Wundagore là tập hợp những chiến binh New Men có năng lực nhất trong High Evolution. Trong nhiệm kỳ của Herbert, các Hiệp sĩ đã chiến đấu với những kẻ thù siêu phàm, từ Thor đến Acolytes của Magneto.
Xem thêm  Mẫu hợp đồng ký gửi hàng hóa

Khi sự can thiệp của các phù thủy của anh ta kết thúc với việc Darkhold of Earht-616 bị phá hủy, Wanda yêu cầu Wong kể cho anh ta mọi thứ anh ta biết về cuốn sách và phép thuật của nó. Lúc đầu, anh từ chối, nhưng trở nên thông cảm hơn khi cô bắt đầu tra tấn những phù thủy còn sống. Một trong những phù thủy, con khủng long xanh Rintrah, nhân vật chính trong phim hoạt hình và cuối cùng đã tìm ra. Vai Doctor Strange. Wong tiết lộ rằng Darkhold được sao chép từ những chữ rune cổ xưa và kiến ​​thức ma thuật được khắc trên Núi Wundagore thần thoại. Anh và Wanda cùng nhau đi du lịch đến đó, nơi họ khám phá ra thứ dường như là một ngôi đền được xây dựng để vinh danh Phù thủy Đỏ.

Các phiên bản lặp lại của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) của Scarlet Witch và Quicksilver lấy bối cảnh ở Đông Âu, nhưng quốc gia hư cấu Sokovia đại diện cho Transia. Mối quan hệ của Wanda và Pietro với San Undagore của MCU vẫn đang được xem xét. Với loạt phim WandaVision của Disney+ hứa hẹn sẽ vén bức màn về lịch sử Scarlet Witch của Elizabeth Olsen, sự xuất hiện của Mount Wundagore có thể vẫn là điều đặc biệt nhất.

Tại sao núi Wundagore lại quan trọng với Wanda?

Trong truyện tranh, ma thuật hỗn loạn của Wanda có liên quan trực tiếp đến Núi Wundagore, ngôi nhà cuối cùng của quỷ thần cổ đại Chthon trước khi rời cõi người để đến một chiều không gian song song.

Xem thêm  Mcbooks bán sách không bản quyền mới nhất 2023

Tại sao núi Wundagore lại quan trọng với Wanda?Tại sao núi Wundagore lại quan trọng với Wanda?

  • Wong có đề cập đến Chthon trong “Đa vũ trụ của sự điên rồ,” nhưng chỉ một thời gian ngắn. Trong manga, khi còn nhỏ Wanda đã được gửi đến Dãy núi Wundagore để được thử nghiệm không ngừng với Ma thuật Hỗn loạn.
  • Một con quái vật hạng A, Wanda, được tìm thấy trong vùng núi của “Đa vũ trụ điên rồ”, nhận ra ma thuật hỗn loạn bên trong cô ấy và cúi đầu trước cô ấy vì về cơ bản, nó khiến cô ấy vừa là Kẻ thống trị vừa là kẻ phản diện. thống trị. người thân của họ. Tuy nhiên, nhân vật chính xác mà cô ấy có được sức mạnh đầu tiên trong MCU vẫn còn là một bí ẩn. Theo “WandaVision”, cô ấy đã có phép thuật trước khi tiếp xúc với Viên đá Tâm trí.

Video về Chthon

Cmm.Edu.Vn Thể loại: Chuyện Gì

Chuyên mục: Là ai?

Nhớ để nguồn bài viết này: Chthon là ai? Núi Wundagore ở đâu trong Doctor Strange 2?

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment