Code Ant Legion For The Swarm Mới nhất 2023

pgddtxuanloc

Code Ant Legion For The Swarm mới nhất

Nếu bạn đang loay hoay tìm game cho mình, hãy thử qua Ant Legion: For the Swarm hoặc Ant League – Funtap. Đây là game chiến thuật kết hợp lối chơi xây dựng và phát triển về thế giới loài kiến. Với đồ họa 3D cực kỳ chân thực, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng nghìn bức ảnh HD về loài Kiến và môi trường sống của chúng. Tương tự như các game khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Code để chơi game dễ dàng hơn. hoatuoi.edu.vn gửi đến bạn Code Ant Legion For The Swarm 2023 mới nhất và cách nhập code chính xác để nhận nhiều phần thưởng như: Thức ăn, lá cây, tăng sản lượng, Kiến lính, Kim cương, quả đột phá, tốc độ xây dựng, tốc độ huấn luyện.

Code Ant Legion For The Swarm Mới nhất

Danh sách Code Ant Legion For The Swarm được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Bạn nên sử dụng mã này càng sớm càng tốt vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn nhất định. Bạn bấm Copy Code muốn nhận trong bảng rồi dán vào ô nhập code theo hướng dẫn cuối bài viết. (Thời gian cập nhật và check mã mới nhất 04/06/2023).

Xem thêm  Cách làm sườn bò nướng sả ớt cay nhẹ ai ăn cũng mê
Mã số Giai đoạn
ALXmas Hết hạn
ANT1ST Hết hạn
WC2022 Hết hạn
chào mừng1 Hết hạn
kiến777 Hết hạn
mùa xuân Hết hạn
Mới 2022 Hết hạn
may mắn Hết hạn
kiến777 Hết hạn
TÌNH YÊU214 Hết hạn
ĐẠO ĐỨC Hết hạn
WG10ofAL Hết hạn
patrick Hết hạn
Tải xuống6M Hết hạn

Code Ant Legion For The Swarm đã hết hạn

Các mã Ant Legion For The Swarm cũ bên dưới hầu hết đã hết hạn sử dụng, nếu còn mã trên các bạn có thể bỏ qua.

  • ALLucky – Đổi mã này lấy phần thưởng (Hết hạn vào tháng 5 năm 2022)
  • ant777 – Đổi mã này để nhận phần thưởng 200 viên kim cương, tăng cường huấn luyện trong 5 phút, 10 EXP Ốc sên, 500 điểm Thường dân Ốc sên, Gọi lại tháng 3 và Di chuyển ngẫu nhiên.
  • mùa xuân – Đổi mã này để nhận phần thưởng 6 x10000, 6 x2500 nấm, tăng tốc độ tối đa 5 phút, Gọi lại tháng 3 và Di chuyển ngẫu nhiên
  • Mới2022 – Đổi mã này để nhận phần thưởng là 222 viên kim cương, 500 EXP Ốc sên, 2000 Điểm Dân sự Ốc sên, Triệu hồi tháng 3, Di chuyển ngẫu nhiên và Tốc độ luyện tập trong 5 phút
  • LOVE214 – Đổi mã quà tặng này lấy 6 quốc gia x10000, 6 cây nấm x2500, tốc độ tối đa 5 phút, Gọi lại tháng 3 và Di chuyển ngẫu nhiên
  • EASERSPD — Đổi mã này để lấy phần thưởng (Hết hạn vào tháng 4 năm 2022).

Cách nhập Code Ant Legion For The Swarm

Để nhập Code Ant Legion chính xác, bạn chỉ cần chọn biểu tượng More ở góc dưới bên phải màn hình > chọn Settings > Supply Box > nhập code và nhận thưởng.

Xem thêm  Bún chả bao nhiêu calo? Ăn bún chả có béo và tăng cân không?

Câu hỏi về Code Ant Legion For The Swarm 2023

Người chơi đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Ant Legion For The Swarm mà chúng tôi đã tổng hợp tại đây, nếu gặp phải hãy làm theo hướng dẫn.

Mã Ant Legion cho bầy đàn là gì?

Bạn hiểu đơn giản Code Ant Legion For The Swarm là những gift code được hệ thống game tặng cho người tham gia game, giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong game.

Lấy Ant Legion For The Swarm Code mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này Code Ant Legion For The Swarm sẽ được mình cập nhật hàng tuần khi có code mới cho các bạn sử dụng. Hãy lưu lại bài viết, truy cập thường xuyên để nhận thêm code nhé.

Hạn sử dụng của Code Ant Legion For The Swarm là bao lâu?

Mỗi Code Ant Legion For The Swarm có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn sẽ không bao giờ biết được mã này tồn tại trong bao lâu. Hạn sử dụng của mỗi mã sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hoặc 1 ngày, thậm chí là vài giờ. Hãy tranh thủ sử dụng sớm kẻo hết code nhé!

Tại sao Code Ant Legion For The Swarm không hoạt động?

Phần lớn, Code Ant Legion For The Swarm vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

Mã phân biệt chữ hoa chữ thường. – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần copy đoạn mã ở bảng trên và dán vào ô nhập mã trong game thay vì nhập thủ công.

Xem thêm  Không ăn cơm có tác hại gì? Hậu quả nguy hiểm của việc bỏ cơm

Tôi đã nhập Code Ant Legion For The Swarm nhưng không có phần thưởng?

Một số người nhập code thấy Code Ant Legion For The Swarm bị sai hoặc không sử dụng được do đã hết hạn sử dụng. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân khiến mã không chính xác, đó là bạn nhập chưa đúng mã.

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

Không! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho một tài khoản nhất định.

Khi nào Code Ant Legion For The Swarm mới nhất có sẵn?

Trên thực tế, hiện tại vẫn chưa có ngày cụ thể về ngày phát hành Code Ant Legion For The Swarm mới nhất cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mã để bạn nhập và nhận thưởng.

Tôi phải làm gì khi nhập thành công Code Ant Legion For The Swarm?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Nếu bạn không nhận được phần thưởng, bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn.

>> Xem thêm: Code YBA Halloween 2023 (Code Your Bizarre Adventure)

Kết thúc

Trên đây là tổng hợp Code Ant Legion For The Swarm 2023 mới nhất và cách nhập code chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thao tác, hãy comment bên dưới bài viết này. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật Code mới nhất nhé.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Ant Legion For The Swarm Mới nhất 2023

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment