Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator Codes (Tháng 10 năm 2023)

pgddtxuanloc

Code Ghost Simulator mới nhất

Trong Roblox Ghost Simulator, những sinh vật xấu xa đó đã lan rộng khắp thế giới và bạn có thể bắt chúng hay không. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải trang bị tốt cho họ vì họ là những đối thủ mạnh. May mắn thay, chúng tôi có một số mã để giúp bạn trong nhiệm vụ của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator Codes để các bạn có những trải nghiệm game vui vẻ và tuyệt vời nhất.

Với các Mã Roblox Ghost Simulator này, bạn sẽ nhận được thú cưng, ván trượt, mỹ phẩm, v.v. Những mã này là cách nhanh chóng và dễ dàng để thành công trong trò chơi. Chúng sẽ giúp bạn bắt ma nhanh hơn và kiếm được Ectoplasm (dùng để nâng cấp trang bị) và Gems (dùng để mua thùng Pet).

Code Ghost Simulator đang hoạt động

2NDROUTE—Đổi 1 Crate Key (Mới) CORN—Exchange Corn Board McCoard (Mới) BB500K—Exchange Blox Boy 500 (Mới) LASTDAY—Exchange SPAC3 hoverboard—Exchange Dave Pet PLAY—Exchange Cosmic Hand Pet FIREFLY— Đổi Pet Firefly R1FT— Dành cho thú cưng màu tím Pegasus

Xem thêm  Nốt ruồi ở cằm phụ nữ và đàn ông mang ý nghĩa hung hay cát?

Mã Roblox Ghost Simulator đã hết hạn

NOTIME2WASTE DOORKEY DAISYCHAIN ​​PUGSARECOOL 2 NĂM THEEND 1 NĂM TREEHUGGER VDAY22 KINDHEARY MERRY SURFD CORN BADBAD XMASBEATS L1STED FALLSEND LEAFPOWER GARLIC TUẦN CUỐI! BACONRA1D NÓNG ĐỂ TĂNG TOX1N! SPF-GS SH0P TOYS R3B1RTH WINTER 100M 2020OVER JOLLY EpiLOGUE GOBBLE SOUL Ám ảnh BB500K SỐC BB250K FISHIN SEA GUMGUM Bubble SQUAD BIT BIT BIT JUNE CLASSIFIED VANITY HAPPY4TH RELIEF HAPPY BB100KET SPIRIT

Cách nhập Code Ghost Simulator

Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Ghost Simulator > Chọn biểu tượng chú chim Twitter để nhập mã > Nhập mã và nhấn Enter.

Mã giả lập ghost mới nhất

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Ghost Simulator. Bước 2: Chọn biểu tượng chú chim Twitter để nhập mã. Bước 3: Nhập mã và nhấn Enter. Bước 4: Nhận thông báo nhận quà.

Các câu hỏi liên quan đến Code Ghost Simulator 2022

Người chơi hỏi rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Ghost Simulator mà chúng tôi tổng hợp tại đây, nếu gặp các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn.

Code Ghost Simulator là gì?

Bạn hiểu một cách đơn giản Code Ghost Simulator là những mã quà tặng được hệ thống game tặng cho người tham gia game, giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong game.

Lấy Code giả lập Ghost mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này, Code Ghost Simulator sẽ được mình cập nhật liên tục hàng tuần khi có code mới cho các bạn sử dụng. Hãy lưu lại bài viết, truy cập thường xuyên để nhận thêm code nhé.

Xem thêm  Cách nấu bún mực ngon đơn giản nhất

Mất bao lâu để sử dụng Code Ghost Simulator?

Mỗi Code Ghost Simulator có hạn sử dụng khác nhau, anh em dùng sớm kẻo hết code nhé!

Code Ghost Simulator không hoạt động?

Phần lớn, Code Ghost Simulator vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn.

– Lưu ý rằng mã này phân biệt chữ hoa chữ thường. – Sao chép mã hoạt động chính xác.

Nhập Code Ghost Simulator lại không có phần thưởng?

Một số người nhập mã thấy rằng Code Ghost Simulator bị sai hoặc không hoạt động. Có một số lý do khiến mã đó không hoạt động, đó là do bạn không nhập đúng mã.

  • Code Skywars 2022 mới nhất, Cách nhập code chính xác
  • Code Blox Fruit Update 17 phần 3 mới nhất
  • Code FF OB 36, (OB35), Code Free Fire vĩnh viễn không giới hạn
  • Code Let’s Play VNG mới nhất hiện nay

Kết thúc

Vậy là với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhập Code Ghost Simulator 2022 mới nhất và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn. Chúc các bạn thao tác thành công và chơi game vui vẻ. Để lại bình luận nếu bạn gặp khó khăn khi nhập mã.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator Codes (Tháng 10 năm 2022)

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment