Comfort ra mắt dòng nước xả vải mới Hương Thanh Xuân

pgddtxuanloc

Giới thiệu về thương hiệu Comfort

Comfort ra mắt dòng sản phẩm mới Nước xả vải Hương Thanh Xuân, thêm lựa chọn cho gia đình nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm này.

Nước xả vải Hương Thanh Xuân là nước xả vải Comfort được biết đến là sản phẩm chất lượng cao giúp làm mềm và dưỡng vải, mang lại hương thơm dịu nhẹ cho quần áo. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu về thương hiệu Comfort

Giới thiệu về thương hiệu Comfort

Comfort là nhãn hàng thuộc dòng sản phẩm “chăm sóc gia đình” của Unilever. được tạo ra để khuyến khích mọi người yêu thương bản thân, ngôi nhà của mình và mang đến một không gian sống luôn tràn ngập hương thơm, sạch sẽ giúp tinh thần thư thái hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm với sự phát triển và công nghệ hiện đại của Unilever, Comfort nhanh chóng trở thành một hit lớn với Hàng loạt sản phẩm như nước giặt, bột giặt, nước xả,… được nhiều khách hàng quan tâm và chọn sử dụng.

Sản phẩm Comfort có thành phần tự nhiên, dịu nhẹ và không gây kích ứng da, đặc biệt lưu hương lâu, giúp bảo vệ và nuôi dưỡng quần áo luôn sạch sẽ, tinh khiết, mềm mại và dễ giặt. .

Xem thêm  What color is the most suitable for fire? Choose colors that suit feng shui destiny fire

2Nước xả vải Hương Thanh Xuân có gì đặc biệt?

Nước xả vải Hương Thanh Xuân có gì đặc biệt?Nước xả vải Hương Thanh Xuân có gì đặc biệt?

Nước xả vải Hương Thanh Xuân Rút ngắn thời gian là ủi nhờ công thức chăm sóc vải và chống nhăn ưu việt. Với hương nước hoa thiên nhiên “Tuổi trẻ” thơm ngát, Nước xả Comfort Hương thơm kéo dài đến 48h, giúp giảm nếp nhăn làm sạch và đơn giản hóa quá trình ủi, do đó tiết kiệm thời gian.

Nước xả vải Hương Thanh Xuân có hàng chăm sóc quần áo, giúp quần áo mềm mại, giữ dáng và bền màu. Với công thức chăm sóc sợi vải và chống nhăn vượt trội, nước xả Comfort thấm sâu vào từng sợi vải, giúp bảo vệ và làm mềm sợi vải khỏi tác động của quá trình giặt, đồng thời lan tỏa hương thơm tự nhiên tinh tế. . Giữ cho quần áo luôn thơm mát đến 48 giờ.

Nước xả vải Comfort hương thiên nhiên tươi trẻ dạng túi 3.6 lít hiện đang được bán tại Bách hóa Xanh với giá khoảng 271.000 ₫

3 Hướng dẫn sử dụng và bảo trì

Hướng dẫn sử dụng và bảo trìHướng dẫn sử dụng và bảo trì

Khi giặt máy, dùng 1 nắp Comfort cho 4-5kg quần áo. Đổ sản phẩm vào ngăn chứa nước xả vải của máy giặt hoặc vào nước xả cuối cùng.

Giặt tay, dùng 1/2 nắp Comfort cho 10-15 bộ quần áo. Thêm Comfort vào lần xả cuối cùng và ngâm quần áo trong 10-15 phút. Sau đó vắt khô. Để đạt hiệu quả tốt nhất khi giặt quần jean, chăn, khăn tắm, v.v., hãy sử dụng thêm 1 nắp nước xả vải.

Xem thêm  Luật Thủ đô sửa đổi, nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản:

Để Comfort xa tầm tay trẻ em và rửa sạch bằng nước nếu bị dây vào mắt. Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nước Xả Vải Comfort Làm Mềm Và Giảm Nhăn Quần Áo Comfort Hương Hoa Thiên Nhiên là giải pháp chăm sóc quần áo giặt máy toàn diện và hiệu quả nhất. Hi vọng bạn có thêm một lựa chọn để chăm sóc quần áo cho gia đình mình!

Chọn mua nước xả vải Comfort tại Blog Hoa Lá Cành:

Blog Hoa Lá Cành

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Comfort ra mắt dòng nước xả vải mới Hương Thanh Xuân

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment