Cùng Phạm Băng Băng chăm sóc mắt để nhan sắc trường tồn với thời gian

pgddtxuanloc

Sử dụng tinh chất

Da mắt là vùng da quan trọng cần được chăm sóc. Nhờ chăm sóc mắt cẩn thận, Phạm Băng Băng luôn giữ được vẻ đẹp mãi với thời gian.

Phạm Băng Băng nổi tiếng là nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp. Vẻ đẹp ấy được cô nàng chăm chút khá kỹ lưỡng, đặc biệt là luôn giữ vùng da mắt trong veo, không tì vết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những bí quyết chăm sóc vùng mắt đẩy lùi lão hóa được nữ diễn viên chia sẻ.

Sử dụng tinh chất

Trước khi mát xa vùng mắt, Phạm Băng Băng sẽ sử dụng huyết thanh mắt có chứa hoạt chất axit hyaluronic. Tinh chất này sẽ giúp da giữ nước, độ ẩm và sẽ thẩm thấu các sản phẩm chăm sóc da tiếp theo tốt hơn.

Sử dụng tinh chất

2 Tinh dầu chườm nóng

Một mẹo khác được Phạm Băng Băng chia sẻ để chăm sóc mắt là sử dụng pha lêỒ. chỉ nhỏ Nhỏ 5-6 giọt tinh dầu vào lòng bàn tay, Đun nóng và đắp lên vùng mắtgiữ trong 15 giây đã có thể giúp đôi mắt giảm đau nhức, mệt mỏi. Khi thực hiện động tác này 2 – 3 lầnbạn sẽ có thể đạt được sự thư giãn tối ưu cho vùng mắt.

Xem thêm  Giá trứng vịt lộn hiện nay [Giá trứng vịt lộn] 1 chục là bao nhiêu?

Dầu nóngDầu nóng

3Massage vùng da quanh mắt

Bước tiếp theo, Phạm Băng Băng sử dụng Dùng phần dầu còn lại massage vùng mắt. Cô ấy sử dụng nó một cách nhẹ nhàng Dùng ngón tay kéo bọng mắt và nếp nhăn từ trong ra ngoài và đặc biệt Tập trung vào bọng mắt và quầng thâm. người bạn Không kéo dài thời gian massage quá lâu bởi vì nếp nhăn có thể xảy ra do kéo căng quá mức, khoảng 5-8 phút cho mỗi mắt Là đủ.

Massage vùng da quanh mắtMassage vùng da quanh mắt

4 Đắp mặt nạ mắt

Sau khi xoa bóp, Đắp mặt nạ mắt trong khoảng 25 phút là một bước quan trọng. Phạm Băng Băng đã ưu tiên sử dụng khẩu trang với Chứa carnosine và crinoid giúp đỡ Giảm tác động của ánh sáng xanhỨc chế hình thành hắc tố. Nhờ đó, mặt nạ mắt đã mang lại cảm giác Thư giãn và làm dịu vùng mắt rất hiệu quả.

Đắp mặt nạ mắtĐắp mặt nạ mắt

5Sử dụng sản phẩm khóa ẩm

Thoa kem dưỡng ẩm khắp mặt là bước cuối cùng trong liệu trình chăm sóc mắt của Phạm Băng Băng. Sau kem dưỡng ẩm là tinh chất dưỡng mắt Tập trung cung cấp độ ẩm cũng như dưỡng chất cho vùng da quanh mắt.

Sử dụng sản phẩm khóa ẩmSử dụng sản phẩm khóa ẩm

Trên đây là bài viết cách chăm sóc da mắt do Phạm Băng Băng chia sẻ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm bí quyết để vùng da mắt luôn khỏe đẹp nhé!

Xem thêm  Cách làm gỏi cá miền Bắc ngon không tanh

Mua kem dưỡng da chính hãng tại Blog Hoa Lá Cành:

Blog Hoa Lá Cành

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Cùng Phạm Băng Băng chăm sóc mắt để nhan sắc trường tồn với thời gian

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment