Giới trẻ thích thú cắm trại và ngắm hoàng hôn trên sông Hồng dịp lễ 2/9

pgddtxuanloc

Giới trẻ thích thú cắm trại và ngắm hoàng hôn trên sông Hồng dịp lễ 2/9

Giới trẻ thích thú cắm trại và ngắm hoàng hôn trên sông Hồng dịp lễ 2/9

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, nhiều gia đình lựa chọn ở lại Thủ đô thay vì đi du lịch xa. Tại  khu vực chân cầu Vĩnh Tuy, rất đông du khách đã đổ về đây camping (cắm trại), ngắm hoàng hôn, đốt lửa trại và tham gia các hoạt động ngoài trời.Khu vực chân cầu Vĩnh Tuy với bãi cỏ rộng, thoáng mát, tầm nhìn hướng ra sông rộng lớn không bị khuất tầm nhìn nên vào những ngày thời tiết đẹp thường thu hút đông du khách.Khu vực chân cầu Vĩnh Tuy với bãi cỏ rộng, thoáng mát, tầm nhìn hướng ra sông rộng lớn không bị khuất tầm nhìn nên vào những ngày thời tiết đẹp thường thu hút đông du khách.Ghi nhận của phóng viên, rất đông du khách đã đổ về khu vực dã ngoại dưới chân cầu Vĩnh Tuy để cắm trại, tham gia các hoạt động ngoài trời, chụp ảnh...Ghi nhận của phóng viên, rất đông du khách đã đổ về khu vực dã ngoại dưới chân cầu Vĩnh Tuy để cắm trại, tham gia các hoạt động ngoài trời, chụp ảnh…Người dân tới đây từ rất sớm để dựng lều, chuẩn bị đồ ăn, thức uống và các vật dụng cần thiết để cắm trại. Người dân tới đây từ rất sớm để dựng lều, chuẩn bị đồ ăn, thức uống và các vật dụng cần thiết để cắm trại. Bên cạnh những ngôi lều trại cắm đơn giản, nhiều gia đình đã trang bị thêm cho ô tô bán tải, chiếc lều mở rộng trên nóc xe. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe gia đình đã trở thành một căn lều di động với đầy đủ tiện nghi.Bên cạnh những ngôi lều trại cắm đơn giản, nhiều gia đình đã trang bị thêm cho ô tô bán tải, chiếc lều mở rộng trên nóc xe. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe gia đình đã trở thành một căn lều di động với đầy đủ tiện nghi.Càng về gần tà chiều, rất đông các bạn trẻ tới đây để kịp "săn" đón hoàng hôn và chụp ảnh với khoảnh khắc tuyệt đẹp trong ngày.Càng về gần tà chiều, rất đông các bạn trẻ tới đây để kịp “săn” đón hoàng hôn và chụp ảnh với khoảnh khắc tuyệt đẹp trong ngày.Chọn tới đây nghỉ lễ 2/9, chị Vân Anh (quận Đống Đa, TP Hà Nội) chia sẻ: "Thay vì du lịch đi xa Hà Nội, tôi chon riêng cho mình một cách nghỉ riêng. Tại đây vừa có thể camping vừa có thể cùng bạn trẻ đốt lửa trại và điều tuyệt vời nhất là có thể ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn thơ mộng".Chọn tới đây nghỉ lễ 2/9, chị Vân Anh (quận Đống Đa, TP Hà Nội) chia sẻ: “Thay vì du lịch đi xa Hà Nội, tôi chon riêng cho mình một cách nghỉ riêng. Tại đây vừa có thể camping vừa có thể cùng bạn trẻ đốt lửa trại và điều tuyệt vời nhất là có thể ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn thơ mộng”.Đông đảo các bạn trẻ tới đây "săn" đón hoàng hôn và trải nghiệm ngày nghỉ lễ trọn vẹn của riêng mình.Đông đảo các bạn trẻ tới đây “săn” đón hoàng hôn và trải nghiệm ngày nghỉ lễ trọn vẹn của riêng mình.

Xem thêm  Code My Hotpot Story hôm nay 06/2023, Code My Hotpot Story

Giới trẻ thích thú cắm trại và ngắm hoàng hôn trên sông Hồng dịp lễ 2/9 - Ảnh 1

Giới trẻ thích thú cắm trại và ngắm hoàng hôn trên sông Hồng dịp lễ 2/9 - Ảnh 2

Các bạn trẻ nhẹ nhàng tận hưởng một buổi chiều hoàng hôn bên sông Hồng lãng mạn.Các bạn trẻ nhẹ nhàng tận hưởng một buổi chiều hoàng hôn bên sông Hồng lãng mạn.

Giới trẻ thích thú cắm trại và ngắm hoàng hôn trên sông Hồng dịp lễ 2/9 - Ảnh 3

Giới trẻ thích thú cắm trại và ngắm hoàng hôn trên sông Hồng dịp lễ 2/9 - Ảnh 4

Điểm cắm trại nơi đây còn là địa điểm "săn hoàng hôn" tuyệt đẹp với các bạn trẻ.Điểm cắm trại nơi đây còn là địa điểm “săn hoàng hôn” tuyệt đẹp với các bạn trẻ.

Có được phép tạt sơn vào ô tô đỗ trước cửa nhà?

Giới trẻ thích thú cắm trại và ngắm hoàng hôn trên sông Hồng dịp lễ 2/9

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Giới trẻ thích thú cắm trại và ngắm hoàng hôn trên sông Hồng dịp lễ 2/9 của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment