Lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất 2023

pgddtxuanloc

lời chúc đám cưới 2

Đám cưới là dịp trọng đại của tất cả mọi người bao gồm cô dâu, chú rể, gia đình hai bên, bạn bè, người thân,… Ngoài những món quà ý nghĩa thì một lời chúc chân thành từ trái tim cũng sẽ làm được. nhiều hơn thế. khiến cô dâu chú rể thêm vui tươi, hạnh phúc. Nếu bạn đang hơi “bí” lời thì đừng bỏ qua tuyển tập từ hoatuoi.edu.vn những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất dưới đây nhé.

Lời chúc đám cưới hay cho bạn bè

– Lời chúc 1: Chúc tân lang, tân nương trăm năm hạnh phúc, chung thủy trọn vẹn, trường thọ đến cuối năm. Đám cưới hạnh phúc!

– Lời chúc 2: Các bạn thân mến! Hôm nay là một ngày trọng đại đối với bạn nhưng cũng là một ngày hạnh phúc đối với tôi. Tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy nửa kia của mình và bắt đầu một cuộc sống mới. Chúc gia đình nhỏ của bạn luôn hạnh phúc và viên mãn.

Lời chúc 3: Chúc bạn một cuộc sống mới bình an, thủy chung và trăm năm hạnh phúc. Đám cưới hạnh phúc!

– Lời chúc 4: Chúc mừng cô dâu chú rể hạnh phúc nhất ngày hôm nay. Chúc hai bạn sẽ có những khởi đầu thuận lợi, cùng nhau xây dựng một gia đình bền vững. Đám cưới hạnh phúc!

– Điều ước 5: Sau bao khó khăn thử thách, cuối cùng cái kết viên mãn cũng đến. Chúc hai bạn luôn yêu thương, che chở, chăm sóc và xây dựng một mái ấm tuyệt vời. Chúc mọi người sớm chào đón những cô công chúa, hoàng tử kháu khỉnh, xinh đẹp, thông minh.

– Lời chúc 6: Chữ có thể không đẹp, thiệp không khéo, lời chúc không hoa mỹ nhưng chân thành. Chúc hai bạn hạnh phúc trọn đời và trăm năm bình an!

– Lời chúc 7: Chúc hai vợ chồng luôn yêu thương nhau. Dù cuộc sống có lúc khó khăn nhưng hai bạn vẫn dùng tình yêu chân thành để cùng nhau vượt qua.

– Lời chúc 8: Chúc mừng hôn nhân hạnh phúc của bạn. Hy vọng Chúa sẽ sớm mang những thiên thần nhỏ dễ thương đến với thế giới của bạn. Điều này làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn. Hãy yêu nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng những điều tuyệt vời nhé.

lời chúc đám cưới 2

– Lời chúc 9: Hôm nay là đám cưới của bạn. Anh chẳng có gì nhiều, chỉ có trái tim mong hai người mãi mãi hạnh phúc, tay trong tay đi đến cuối cuộc đời. Chúc hai bạn mãi mặn nồng như thuở mới yêu. Đám cưới hạnh phúc!

– Lời chúc 10: Chúc mừng bạn, cuối cùng bạn đã bình an vô sự. Tôi cảm thấy hạnh phúc cho bạn. Sống hạnh phúc. Chúc hai vợ chồng sớm chào đón thiên thần nhỏ của mình!

– Lời chúc 11: Gửi bạn món quà nhỏ từ trái tim. Chúc hai vợ chồng trăm tuổi và luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Xem thêm  Cách làm bạch tuộc nhúng nước dừa đúng chuẩn của người Cà Mau

– Điều ước 12: Cuối cùng hai người cũng đồng ý về chung một nhà. Nhanh tay xây biệt thự, dinh thự và sinh thêm công chúa, hoàng tử nhé.

Lời chúc 13: Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn cháy bỏng như ngày đầu gặp gỡ. Trăm năm bên nhau tình vẫn đậm. Đám cưới hạnh phúc!

– Lời chúc 14: Thế là bạn thân bỏ tôi đi lấy chồng. Chúc anh trăm năm hạnh phúc, có một gia đình nhỏ ấm áp, tuyệt vời như anh hằng mơ ước.

– Lời chúc 15: Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định dong buồm ra khơi. Chúc bạn sẽ có một tình yêu bền chặt, một gia đình hạnh phúc, gặp nhiều điều tốt đẹp nhất.

– Lời chúc 16: Em cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi được gặp anh, chơi thân với anh và chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong suốt những năm qua. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của bạn. Anh không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc em luôn vui vẻ, tận hưởng những điều ngọt ngào và tuyệt vời nhất. Sớm sinh con trai để tôi đỡ đầu.

– Điều ước 17: Tôi rất vui vì cuối cùng tôi cũng có thể nâng cốc chúc mừng bạn, bạn của tôi. Chúc các cặp đôi luôn hạnh phúc, gắn bó, cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn để có một mái ấm như mơ ước.

– Lời chúc 18: Tuy tấm thiệp nhỏ nhưng tình yêu không hề nhỏ. Gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất và may mắn nhất. Có thể cuộc sống mới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

– Lời chúc 19: Chúc mừng cô dâu xinh đẹp nhất trong lòng anh. Chúc bạn luôn hạnh phúc, được yêu thương và đánh giá cao. Bây giờ hãy tận hưởng sự khởi đầu mới ngọt ngào của bạn. Đám cưới hạnh phúc!

– Lời chúc 20: Chúc mừng bạn đã chính thức thoát khỏi “kiếp FA”, bạn phải hạnh phúc lắm đấy!

3 lời chúc đám cưới

Tham khảo: Lời chúc khai trương hay ý nghĩa [Câu thơ chúc khai trương]

Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước

– Điều ước 1: Cuối cùng cũng có người đưa tôi đi! Cảm ơn Chúa. Heh heh. Chúc bạn thật hạnh phúc, sớm có con trai.

– Lời chúc 2: Hội người yêu cũ của cô dâu chú rể có đôi lời nhắn nhủ: “Nếu em không chọn bọn anh thì sẽ rất hạnh phúc, sống bên nhau trọn đời. Happy Wedding!

– Lời chúc 3: Nhóm người yêu cũ của cô dâu gửi lời chúc hạnh phúc đến hai bạn. Để xem hai người hạnh phúc được bao lâu. Haha. Đùa thôi, chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé!

– Phước lành 4: Này! Em đã mở hộp quà cưới anh tặng chưa? Mở ra xem, bên trong có 10 tờ. Hy vọng bạn trúng số độc đắc. Ồ, nếu bạn kết hôn, bạn sẽ trúng số độc đắc. Tôi chúc bạn hạnh phúc!

Lời chúc 5: Chúc bạn thân cưới vợ, sinh 2 con đủ nếp đủ tẻ, ở nhà 3 tầng, tậu xe 4 bánh. Bạn phải rất hạnh phúc! Heh heh.

Xem thêm  Cách làm trân châu khoai lang siêu mới và ngon nhất định phải thử ngay

– Lời chúc 10: Cảm ơn anh đã mời em đi ăn 3 bữa miễn phí. Tôi đã ăn đủ rồi. Chúc bạn trăm năm hạnh phúc và sớm có con trai!

– Lời chúc 11: Hôm nay là đám cưới của bạn nhưng tôi muốn gửi lời chúc đặc biệt đến bố mẹ bạn vì cuối cùng cũng phá được quả bom hẹn giờ. Haha. Bạn phải sống hạnh phúc. Lấy chồng nhưng đừng quên anh nhé!

– Lời chúc 12: Thẻ trên tay, bay liền. Heh heh. Chúc bạn thân có một đám cưới hạnh phúc, luôn cùng nhau vượt qua mọi thử thách, xây dựng một gia đình hạnh phúc.

– Lời chúc 13: Bạn mới lấy chồng nên bớt kén chọn, bớt lăng nhăng, nếu không chồng sẽ về nơi sản xuất. Haha.

– Lời chúc 14: Cuối tháng để anh lo tiền cưới. Haha. Chúc bạn hạnh phúc và có một cuộc sống mới tràn đầy hạnh phúc. Tôi yêu bạn rất nhiều người bạn thân yêu của tôi! Đám cưới hạnh phúc!

4 lời chúc đám cưới

Lời chúc đám cưới cho anh chị em, bạn bè và đồng nghiệp

– Lời chúc 1: Hôm nay là một ngày thật vui và ý nghĩa. Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn – người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi. Chúc bạn luôn hạnh phúc, viên mãn, sớm có quý tử!

– Lời chúc 2: Chúc hai bạn khởi đầu thuận lợi. Cùng nhau đi hết cuộc đời. Mãi mãi hạnh phúc, yêu nhau và sớm có con trai nhé!

– Lời chúc 3: Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất. Có thể khởi đầu mới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

– Lời chúc 4: Chúc bạn có một ngày tốt lành. Xây dựng ngôi nhà mà bạn luôn mơ ước. Đám cưới hạnh phúc!

– Điều ước 5: Hai anh em sinh ra là để dành cho nhau. Hãy vẽ nên một cuộc sống mới tràn ngập tình yêu, hạnh phúc và viên mãn!

– Lời chúc 6: Chúc mừng hạnh phúc của bạn. Chúc các bạn sẽ sống hết mình, cùng nhau tận hưởng những điều ngọt ngào, có một mái ấm vững vàng. Cảm ơn bạn đã mời tôi đến dự đám cưới. Heh heh.

– Lời chúc 7: Ở đâu có tình yêu, ở đó có hạnh phúc. Hi vọng các bạn sẽ luôn có những ngày đẹp trời bên nhau. Dù khó khăn vẫn phải nắm tay nhau đi hết cuộc đời. Đám cưới hạnh phúc!

– Lời chúc 8: Chúc mừng bạn đã tìm thấy nhau giữa cuộc đời rộng lớn này. Tôi cảm thấy rất vui khi có thể tham dự lễ cưới của hai người này. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống ngay bây giờ.

5 lời chúc đám cưới

Lời chúc đám cưới cho con, cháu, họ hàng

– Lời chúc 1: Hôm nay là ngày vui của em. Ông bà đã chờ ngày này lâu lắm rồi. Họ chỉ muốn cháu gái của họ được bình an và hạnh phúc. Hãy luôn là một người con dâu tốt, một người vợ tốt.

Xem thêm  Công dụng và những điều cần lưu ý khi ăn xôi

– Điều ước 2: Ông bà tin rằng dù cuộc sống có nhiều khó khăn thử thách thì ông bà vẫn sẽ vượt qua một cách dễ dàng nhất. Chúc hai bạn mãi mãi bên nhau và yêu thương nhau.

Điều ước 3: Ông bà chúc hai cháu yêu nhau mãi mãi. Hãy nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách.

– Lời chúc 4: Em là cô dâu xinh đẹp nhất ngày hôm nay. Bà hy vọng cháu gái sẽ luôn có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc. Luôn yêu thương và quan tâm đến những thành viên mới của gia đình.

– Lời chúc 5: Con gái! Kể từ hôm nay, bạn sẽ có một cuộc sống mới, một gia đình mới. Cha mẹ tin rằng con gái họ sẽ thích nghi tốt với cuộc sống mới. Anh mong em luôn hạnh phúc, được yêu thương và nhận được những điều ngọt ngào. Yêu em nhiều lắm.

– Lời chúc 6: Chúc mừng đám cưới của bạn. Tôi tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của bạn. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua khó khăn nhé!

– Lời chúc 7: Chúc mừng đám cưới của bạn. Chúc hai bạn mãi yêu nhau, vượt qua mọi khó khăn thử thách để xây dựng một gia đình hạnh phúc.

– Lời chúc 8: Chúc cô chú luôn vui vẻ, yêu thương và gắn bó với nhau. Gia đình êm ấm, hạnh phúc, sẵn sàng chào đón những thiên thần nhỏ.

6 lời chúc đám cưới

Lời chúc đám cưới bằng thơ hay

– Bài thơ 1:

“Không khí mùa này vui quá!

Xen cưới thấy tiếc cho mà!

Ngày mai vào mùa mưa sẽ không lạnh

Năm sau đàn con sẽ đầy đàn!

Vài ngày nữa cho đến một ngày tốt lành

(tên cô dâu chú rể) nên duyên vợ chồng

Chúc bạn lửa mặn!

Răng rồng đầu bạc vẫn bên nhau

Ngày xửa ngày xưa hai chữ biết nhau

Ta quen nhau, ta yêu nhau

Và sau đó hai từ cho cuộc sống

Bây giờ bốn chữ bên nhau trọn đời”.

– Bài thơ 2:

“Mồi đã sẵn trên bàn

Bên cạnh là bia tràn ra ngoài

Nào, cùng nhau mở ra nào

Đổ vào ly đá để cùng nhau ăn mừng

Chúc bạn may mắn

Chúc hai người là bà con, tiên nữ

Hạnh phúc luôn nguyên vẹn

Xin hãy nâng ly.”

– Bài thơ 3:

“Đêm dài chờ đợi một giấc mơ

Thỏa lòng chờ đợi giấc mơ hôm nay

Mới nhận thiệp hồng

Cả hai chúng tôi đều hạnh phúc bên nhau

Lời bài hát sôi động

Chúc anh và chị may mắn

Trà xanh với thuốc lá hun khói

Trăm năm đẹp đôi”.

lời chúc đám cưới 7

Tham khảo: Tổng hợp 101+ lời chúc cuối tuần vui vẻ, ý nghĩa cho mọi người

Kết thúc

Những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa sẽ góp phần làm cho ngày vui của cô dâu chú rể thêm trọn vẹn. Đừng ngần ngại thể hiện tình yêu của mình với phù rể và phù dâu để họ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhé!

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất 2023

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment