Lưu ý khi sử dụng gối lông vũ bạn cần biết

pgddtxuanloc

Lưu ý khi sử dụng gối lông vũ bạn cần biết

Gối lông vũ là gì?

Bạn cần chú ý sử dụng gối lông vũ đúng cách. Nguồn hình ảnh: Internet

Gối lông vũ là loại gối có phần ruột được nhồi bằng lông của các loài thủy cầm như vịt, ngan, ngỗng,… Lông của các loài chim này có ưu điểm là không thấm nước, không hút ẩm, bông mềm tạo độ ấm và rất dễ chịu. ánh sáng. . Gối lông vũ tự nhiên thường được làm từ 100% lông vũ tự nhiên, được khử mùi và làm sạch an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, lưu ý rằng mỗi loại lông vũ tạo nên chiếc gối sẽ có một mức giá sản phẩm khác nhau. Trong tất cả các chất liệu, lông vịt và lông ngỗng là hai loại được sử dụng nhiều nhất.

Gối lông vũ nhân tạo là gì?

Chất liệu lông vũ nhân tạo (microfiber, micro cotton) còn được gọi là gối lông vũ giả hay gối lông vũ công nghiệp. Chất liệu thường được làm từ bông microfiber cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Với đặc tính là bông microfiber nên chiếc gối này rất nhẹ và xốp, độ đàn hồi cao, đây là đặc điểm tuyệt vời mà không phải sản phẩm gối nào cũng có được. Sản phẩm tạo cảm giác mềm mại cho người sử dụng như được làm từ lông vũ tự nhiên.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả, hạn chế tối đa việc tạo môi trường cho vi khuẩn và mầm bệnh phát sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. người dùng. Trọng lượng gối nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với gối thông thường và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Xem thêm  Cách làm món củ sen hầm thơm ngon thanh mát

Lưu ý khi sử dụng gối lông vũ

Mặc dù vỏ gối khá dễ giặt, nhưng việc giặt vỏ gối, đặc biệt là gối lông vũ, là một quy trình cần lưu ý để đảm bảo gối vẫn bông và mềm sau khi giặt. Tuy nhiên, nếu sử dụng và bảo quản đúng cách, gối lông vũ có thể sử dụng trên 10 năm.

Để bảo quản gối lông vũ, nên sử dụng vỏ gối làm từ chất liệu tự nhiên như cotton, tencel, lụa, gấm… Nên giặt khô gối lông vũ sau 3-5 năm sử dụng và trước khi giặt nên bọc thêm một chiếc gối lông vũ. lớp vải. ngoài. Bảo vệ bên trong trước khi bọc lớp vỏ trang trí bên ngoài.

Khi không sử dụng bạn nên bảo quản gối lông vũ ở nơi khô ráo, thoáng mát và cho vào túi vải hoặc túi thông thoáng để tránh ẩm mốc. Tránh đặt gối trong túi ni lông vì có thể khiến gối bị nén khí, giảm độ đàn hồi. Ngoài ra, định kỳ xoay gối và phơi gối ngoài nắng giúp loại bỏ vi khuẩn và tạo độ thông thoáng cho gối.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Lưu ý khi sử dụng gối lông vũ bạn cần biết

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment