Những Lời Chúc 20/10 Hay Ý Nghĩa cho bà, mẹ, vợ, bạn gái, em gái

pgddtxuanloc

Những Lời Chúc 20/10 Hay Ý Nghĩa cho bà, mẹ, vợ, bạn gái, em gái

Mỗi năm lại đến dịp ngày thành lập hội Phụ nữ Việt Nam, nhiều người lại nôn nao không biết mua quà gì cho các bà, các mẹ,… Chắc chắn rằng bạn cũng muốn dành những điều đặc biệt nhất đến một nửa của mình phải không nào? Bên cạnh những món quà ý nghĩa, đừng quên dành tặng những lời chúc 20/10 hay nhất bạn nhé! Những lời chúc này sẽ giúp bạn gắn kết hơn với các bà, mẹ, chị em,… hay cô giáo của mình. NGONAZ đã kịp tổng hợp đến bạn những lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa nhất, cùng xem ngay nhé!

Lời chúc 20/10 cho bà

Trong ký ức hay tuổi thơ của mỗi người, luôn có một người mẹ tên là bà. Bà là một người có thể thay ta chịu những đòn roi, là người nuông chiều và yêu thương ta hết mực sau ba mẹ. Vì thế, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam bạn không thể nào không dành đôi lời yêu thương gửi đến người bà của mình.

Dưới đây là loạt lời chúc 20/10 cho bà ý nghĩa, ngắn gọn và hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được.

 1. Nội đã nhận được quà của con chưa nội? 20/10 ở xa nhưng trái tim con luôn hướng về nội đó ạ. Hihi. Con chúc nội của con mãi xinh đẹp nội nha, nội là người đẹp nhất trong lòng con mà. Con yêu nội nhiều lắm nội ơi.
 2. Nhân ngày 20/10 cháu chúc bà luôn mạnh khỏe và bình an. Bà phải sống thật lâu, thật lâu để là chỗ dựa cho cả gia đình mình bà nhé.
 3. Nhân ngày 20/10, con chúc nội luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên con cháu. Nội phải sống thật lâu để làm chỗ dựa cho con nhé, lúc yếu lòng con muốn có nội cạnh bên.
 4. Nội đã nhận được quà của con chưa? Món quà mà nội vẫn thích và ao ước có được. Bây giờ con đã lớn và đã mua được cho nội bất cứ thứ gì nội thích. Vậy nên hãy sống thật lâu với con nhé. Ngày 20/10 thật trọn vẹn.
 5. Nội ơi, hôm nay là 20/10, con chúc nội thật nhiều sức khỏe, vui vẻ bên con cháu. Và phải ở thật lâu để nhìn con thành công, lập gia lập nghiệp báo hiếu nội nhé!
 6. Dù ở xa thì trái tim con vẫn mãi hướng về nội. Chúc nội bình an và thật nhiều năng lượng. Chờ con về để “đền bù” ngày 20/10 khác thật hoành tráng nội nhé!
 7. Ngoại thân yêu của con ơi, hôm nay là ngày 20/10 đó ạ. Con không biết nói gì hơn chỉ biết chúc ngoại thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Con yêu ngoại thật nhiều.
 8. Chúc bà ngoại thân yêu của cháu luôn vui vẻ, nhiều năng lượng và bình an nhân ngày 20/10 bà nhé. Cháu cảm ơn bà ngoại vì tất cả.
 9. Giờ cháu đã biết sự xinh đẹp này là thừa hưởng từ ai rồi ngoại ơi. Chúc ngoại sẽ ngày càng tuyệt vời như thế này. Cháu sẽ là người giữ gìn nhan sắc này thật hoàn hảo. Cháu yêu ngoại thật nhiều!
 10. Ngày 20 – 10 năm nay dù không được ở bên ngoại, nhưng trái tim con luôn hướng về ngoại. Mong ước ngoại luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sống thật lâu bên con.

Lời chúc 20/10 cho mẹ

Thương mẹ nhưng việc nói yêu mẹ không dễ dàng với một ai. Có thể vì tình yêu ấy quá lớn đến nỗi không ngôn từ nào diễn tả được. Nhân dịp 20/10, bạn hãy dành tặng đến mẹ của mình những lời chúc ngọt ngào đầy thân thương dành cho mẹ. Có thể mẹ của bạn sẽ cảm động và hạnh phúc lắm đấy!

 1. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tình yêu của mẹ dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này.
 2. Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!
 3. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ… Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chỉ biết nói một điều rằng: “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.
 4. Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua đi rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ!
 5. Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.
 6. Cám ơn mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.
 7. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ rất nhiều!
 8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.
 9. Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu mẹ của con.
 10. Ngày 20/10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Lời chúc 20/10 cho mẹ

Lời chúc 20/10 cho vợ

Người phụ nữ đầu ấp chăn gối, người phụ nữ đồng hành cùng ta mỗi ngày là người mà ta yêu thương nhất. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến, bạn không thể nào không dành cho cô ấy những lời chúc chứa đựng yêu thương nồng nàn. Đội ngũ biên tập viên gửi tặng bạn loạt lời chúc 20/10 cho vợ hay và ý nghĩa nhất. Bạn không phải mất thời gian suy nghĩ nữa nhé!

 1. Hoa này ông xã tặng em
  Nhân ngày phụ nữ Việt Nam đây nè
  Chộp hình một phát em khoe
  Gửi làng Facebook hả hê rồi cười
  Hỡi này ông xã em ơi
  Hoa môi em tặng thay lời cảm ơn
  Chợt nghe trong dạ bồn chồn
  Nháy mắt ổng bẩu kim luồn nhé em
  Ghé tai em bẩu thèm kem
  Thế là hai đứa buông rèm tỉ tê
  Bỗng đâu sấm chớp ùa về
  Đêm nay mưa gió dầm dề nhà em.
 2. Gửi tới bà xã những lời chúc tốt đẹp nhất để nói răng em là người làm thế giới của anh trở nên rực rỡ. 20/10 vui vẻ em nhé! Yêu bà xã rất nhiều!
 3. Chúc vợ yêu của anh luôn xinh đẹp, thành công, hạnh phúc và luôn gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Yêu vợ rất nhiều! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
 4. Cảm ơn cuộc đời đã cho chúng ta gặp nhau và bên nhau. Anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mong mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với vợ yêu của anh. Happy Vietnam Women’s Day.
 5. Chúc bà xã của anh một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Chúc bà xã luôn cười tươi, cười e thẹn, cười duyên, cười trẻ trung, cười ha ha và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay luôn! Ông xã yêu bà xã rất nhiều!
 6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn dành cho vợ yêu của anh những gì trọn vẹn nhất trên thế giới này. Bão tố cuộc đời hãy để anh gánh vác hết, việc của vợ yêu là hãy sống vui vẻ và mãi mãi bên anh, vợ yêu nhé! Chồng yêu vợ rất nhiều!
 7. Ngày 20/10 anh muốn dành cho em những gì trọn vẹn nhất. Bão tố cuộc đời hãy để anh gánh vác, việc của em là sống vui vẻ bên anh, vợ nhé!
 8. Tình yêu lớn của đời anh, anh nguyện làm bức tường thành, che chở cho đời em an yên. Anh nguyện làm ô che, cho em tránh mưa nắng… Yêu em ngàn lần.
 9. Trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương, cỏ cây có mặt đất để có thể sinh tồn.., còn anh thì cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời này. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc vợ yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho anh và các con nhé! Yêu vợ nhiều ơi là nhiều!
 10. Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất trên thế gian này vì anh luôn có em ở bên cạnh, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh sẽ cố gắng để em luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc vợ yêu 20/10 tràn ngập yêu thương nhé! Yêu em rất nhiều!
Xem thêm  Nạp năng lượng, tăng tỉnh táo với nước tăng lực Abben

Lời chúc 20/10 cho vợ

Lời chúc 20/10 cho em gái

Bình thường bạn chưa bao giờ nói lời yêu thương đến cô em gái bé nhỏ của mình. Vậy thì nhân dịp ngày 20/10, đừng ngần ngại dành cho em ấy những món quà xinh xắn. Đặc biệt là kèm theo những lời chúc 20/10 đầy dễ thương dưới đây nữa nhé!

 1. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Chúc cô gái đáng yêu của anh ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc!
 2. Chúc em gái cưng của anh có một 20/10 thật vui vẻ, và tràn ngập tiếng cười.
 3. Anh trai chúc em 20-10 thật vui và ý nghĩa, hãy lớn nhanh và sớm trở thành người con gái trưởng thành đúng như em mơ ước.
 4. Chúc mừng em gái nhận ngày 20-10. Anh trai gửi tới em tất cả tình cảm chân thành cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong em luôn hạnh phúc và vui tươi như hiện tại. Nhớ em gái!
 5. Em gái thân yêu! chúc em gái của anh có một ngày 20-10 thật vui vẻ và ý nghĩa nhé. Chúc em gái của anh luôn xinh gái, học giỏi, còn người yêu thì…chưa có cũng được em nhé. Chúc em gái của anh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
 6. Em gái bé nhỏ của chị, chúc em gái luôn xinh gái, hạnh phúc, bớt mèo nheo, học giỏi và luôn thành công trong cuộc sống. Chúc em có một ngày lễ 20-10 thật vui vẻ và hạnh phúc.
 7. Chúc honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương, mong cho em mọi điều tốt đẹp…
 8. Anh rất vui khi anh có người em gái là em, rất ngoan và học giỏi tuy nhiên đôi khi vẫn rất ương bướng, ngang ngạnh rất đáng yêu. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày 20 -10 anh chúc em gái của anh có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc nhé.
 9. Chúc cho em gái thân yêu của anh sẽ có một ngày 20-10 ý nghĩa và tràn ngập trong tiếng cười.
 10. Em gái! Anh mong em gái cưng của anh sẽ có được một ngày 20/10 thật sự vui vẻ và ngập tràn tiếng cười nhé.

Lời chúc 20/10 cho em gái

Lời chúc 20/10 cho bạn gái

Những dịp đặc biệt mà bạn không dành tặng cho người yêu mình những món quà kèm lời chúc thì có vẻ như nóc nhà sẽ không bỏ qua đây nhé! Đừng lo lắng, chúng tôi đã kịp thời gửi đến bạn những lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành tặng người yêu, bạn gái lãng mạn nhất.

 1. Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương. Mong cho em mọi điều tốt đẹp.
 2. Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.
 3. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?
 4. Chúc cô gái anh yêu luôn xinh đẹp, thành công và luôn yêu thương anh nhé! Anh yêu em rất nhiều.
 5. Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ để đổi lại 10 nụ hôn từ em, em thấy chưa ngày 20/10 này anh thiệt hơn em rồi nhé. Chúc em yêu luôn vui vẻ.
 6. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc người con gái Việt ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.
 7. Trên trái đất này có 7 tỷ người nhưng không hiểu sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng ngày 20/10 cho mình em. Chắc 7 tỷ người còn lại không đặc biệt và duy nhất như em.
 8. Ngày 20/10 cho dù có ở nơi phương xa, nhưng em đừng buồn mà hãy cười thật tươi, hãy rực rỡ như những đóa hướng dương và nghĩ về tình yêu anh dành cho em nhé. Yêu em nhiều.
 9. Chúc cục cưng của anh có ngày 20/10 luôn tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc, mong rằng những điều hạnh phúc sẽ đến với em. Anh yêu em.
 10. Em yêu! Chúc em ngày 20 tháng 10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc bên anh mãi nhé! Yêu em!
Xem thêm  Mùa hè khó ăn, nhất định phải tiêu thụ ngay 8 loại thực phẩm vừa mát vừa tốt cho dạ dày

Lời chúc 20/10 cho bạn gái

Lời chúc 20/10 cho chị gái

Ngày 20/10 là dịp đặc biệt để bạn nói lời yêu thương cho một nửa xinh đẹp của thế giới. Đừng quên gửi lời chúc đầy xúc động và thân thương đến chị gái của mình bạn nhé. Người con gái yêu thương và bao bọc bạn bao nhiêu năm sẽ cảm thấy hạnh phúc cực kỳ.

 1. Chị à! Cũng khá lâu rồi chị chưa về thăm gia đình, thăm em đó nha. Gia đình mình vẫn luôn nhớ và yêu chị nhiều. Nhân dịp ngày 20/10 em chúc chị luôn xinh đẹp, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc chị nha. Em nhớ chị nhiều!
 2. Nhân ngày 20/10 em xin kính chúc chị luôn vui vẻ, líu lo như chú chim sẻ và gặt hái các tài lẻ một cách suôn sẻ.
 3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam em xin gửi lời chúc đến chị gái của em, người đã luôn đồng hành cùng em trong cuộc sống này. Chúc chị luôn giữ được sự duyên dáng và xinh đẹp trong mắt người bạn đời của mình, chị nhé!
 4. Em cảm ơn chị về tất cả. Tình yêu thương của chị sẽ theo em trên suốt chặng đường đời và chị sẽ mãi là người chị gái thương yêu nhất của em.
 5. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc chị gái của em luôn giữ được sự duyên dáng và xinh đẹp tuyệt vời trong mắt người đàn ông của mình.
 6. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với chị và đặc biệt với cả em nữa. Vì đó lại thêm ngày em được yêu thương chăm sóc chị. Em chúc chị tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình thương của chúng mình chị nhé.
 7. Một ngày tràn ngập hoa hồng gửi đến chị gái của em nhé! Chúc chị thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa. Tìm được một “nửa kia” của mình nhé. Chúc 1 người đặc biệt của em luôn xinh đẹp và hạnh phúc.
 8. Chúc chị của em có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và vui vẻ. Với ngày này, chị hãy dành cho bản thân một thời gian nghỉ ngơi đích thực bên cạnh những người thân yêu của mình nhé!
 9. Em chúc chị gái sẽ có ngày 20/10 may mắn, hạnh phúc và thành công. Mong chị của em sẽ gặp được những điều tuyệt diệu và vui vẻ nhất trong cuộc sống này.
 10. Chúc chị nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Em luôn mong chị gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống!

Lời chúc 20/10 cho chị gái

Lời chúc 20/10 cho cô giáo

Bạn đang bí ý tưởng, bạn không biết viết lời chúc 20/10 cho cô giáo như thế nào cho ý nghĩa và ấn tượng? Hãy dành tặng những lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo hay và ý nghĩa nhất dưới đây. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa sẽ khiến cô giáo của bạn cảm thấy vui và hạnh phúc.

 1. Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!
 2. Cô như những vì sao lấp lánh tỏa thứ ánh sáng ấm áp, bao dung và quan tâm tới học trò. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa trong cuộc sống.
 3. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.
 4. Nghề dạy học là một nghề cao quý, bởi thầy cô đã đem đến những tri thức, nhân cách và định hướng tương lai cho các thế hệ học trò của mình. Em xin gửi lời tri ân tới cô nhân ngày 20/10, chúc cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh bay cao hơn nữa.
 5. Năm năm nghĩa nặng bằng non. Ơn thầy biết trả cho tròn sao đây? Những ngày lễ như thế này em lại loay hoay không biết tặng gì cho cô bởi nó đều không xứng đáng với sự dìu dắt của cô dành cho em. Em xin chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.
 6. Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô nhân ngày 20/11. Chúc cô giáo luôn luôn khỏe mạnh, giữ vững niềm tin, ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ chúng em.
 7. Em cảm thật hạnh phúc khi được làm học trò của cô. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm, động viên, dìu dắt và xây đắp tương lai cho chúng em.
 8. Cô là một trong những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của chúng em. Nhân ngày lễ đặc biệt 20/10 chúng em chúc cô hạnh phúc, tươi vui, có sức khỏe dồi dào dìu dắt và sát cánh, động viên chúng em trên chặng đường học tập đầy khó khăn.
 9. Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về cô. Những lời cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.
 10. Em chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em!

Lời chúc 20/10 cho cô giáo

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh sẽ là chất gia vị không thể thiếu trong ngày lễ đặc biệt này. Những người phụ nữ xung quanh bạn sẽ cảm thấy bạn thật tinh tế và ấn tượng.

 1. My mom, Happy Vietnamese Women’s Day. (Mẹ yêu ơi, Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)
 2. Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing woman I’ve known. (Gửi tới người phụ nữ tuyệt vời nhất trong đời con lời chúc nhân Ngày phụ nữ Việt Nam!)
 3. Happy 20th October to you, Mom. Thanks for everything you sacrifice for me, I love you so much. (Chúc mẹ ngày 20 tháng 10 hạnh phúc. Cảm ơn vì tất cả mọi điều mẹ yêu đã dành cho con. Con yêu mẹ nhiều lắm.)
 4. Thanks for all the magical moments you’ve given me. Your smiles are like happy pills for me. Wishing you all great things ahead! (Cảm ơn em vì mọi khoảnh khắc nhiệm màu mà em đã mang tới cho anh. Nụ cười của em là vitamin hạnh phúc của anh. Chúc em sẽ gặp được những điều tuyệt vời nhất.)
 5. Every moment of happiness is incomplete without you. Only you can complete this world my love. Let’s celebrate Vietnamese Women’s Day! (Mọi niềm vui trên thế giới này sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu bạn. Chỉ có bạn mới khiến thế gian này trọn vẹn. Hãy cùng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam thật vui vẻ.)
 6. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who steals my heart! (Chúc người đã đánh cắp trái tim anh một ngày 20/10 thật vui vẻ nhé!)
 7. All I want to say is that you are a very special Woman in my life! Thank you for being here! (Anh muốn em biết rằng em chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em vì đã ở bên anh!)
 8. Happy special day for all Vietnamese women! Wish you all health, luck and success. (Chúc mừng ngày đặc biệt của những người Phụ Nữ Việt Nam. Chúc các bạn khỏe mạnh, may mắn và thành công.)
 9. Happy Vietnamese Women’s Day to the best friend in the world! May your life ahead be filled with success and happiness! (Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam người bạn tốt nhất thế giới. Cầu chúc cuộc sống của bạn tràn ngập hạnh phúc và thành công.)
 10. This special day belongs to you and you only. May you prosper and stand affirm in every course of life. (Ngày đặc biệt này là dành riêng cho bạn thôi đó! Chúc bạn luôn giàu có và thành công trên mọi chặng đường.)
Xem thêm  Cách bảo quản giò chả ngon, tươi, không bị ôi thiu

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Nhật

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Nhật, tại sao không? Nếu bạn đang chạy deadline kịp cho ngày lễ trọng đại này, bạn muốn mang đến sự đặc biệt cho các mẹ, các chị, em,… của mình mà chưa biết cách. Vậy thì đừng vội bỏ qua những lời chúc 20/10 bằng tiếng Nhật ý nghĩa ngay bên dưới nhé!

 1. 美しい女性、偉大な友人と素晴らしい母親。私にママは私の世界…私はあなたのようなママを持ってとても幸運で、誇りに感じる。 (Mẹ không chỉ là 1 người phụ nữ xinh đẹp, là 1 người bạn tốt mà còn là 1 người mẹ tuyệt vời nhất. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy mình thật may mắn và tự hào khi được sinh ra là con của mẹ.)
 2. すべてのために心の底からあなたに感謝したい!ハッピー女性の日!(Từ tận sâu đáy lòng, anh muốn cảm ơn vì những gì em đã làm cho anh. Chúc em ngày phụ nữ hạnh phúc!)
 3. 先生がした全てのことに感謝しています (Thành thật biết ơn những gì cô đã làm cho em.)
 4. 君のおかげで、私の周りの世界を開花言うために君に賀詞を送信して!ハッピー女性の日!(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em có một ngày hạnh phúc!)
 5. 僕の世界の中で君が一番偉い女の人だと言いたい!ありがとう!(Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!)
 6. この宇宙が持つことができる最も美しい女の子。(Em là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới này.)
 7. 私は、私の人生の中で最も特別な女性にあげるのにそれを作った。お母さんを愛して!(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ.)
 8. 女の人、幸せで、ユニークで、特別を感じるじゃないか!ハッピーベトナム女性の日!(Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn ngày phụ nữ Việt Nam hạnh phúc!)
 9. 私の心を盗んだ女性に、ハッピー女性の日!(Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày phụ nữ thật hạnh phúc!)
 10. 素晴しくて、偉大な友人。あなたのような友達を持っていて、光栄です。!あなたに非常に幸せな女性の日 (Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!)

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Nhật

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Trung

Ngày Phụ nữ Việt Nam đang cận kề lắm rồi. Nhân dịp này, bạn đừng quên gửi những yêu thương chất chứa bấy lâu nay đến những người bà, người mẹ, người chị, người em,… của mình. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những câu chúc trên thì có thể tham khảo những câu chúc 20/10 ấn tượng bằng tiếng Trung được gợi ý ngay đây nhé!

 1. 祝女人们节日快乐, 天天美丽, 天天开心! (Chúc chị em ngày lễ vui vẻ, ngày ngày xinh đẹp, ngày ngày tươi vui!)
 2. 我感谢你一直保护和爱我。 10月20日,祝你永远年轻不老,永远和我在一起,妈妈!(Con cảm ơn mẹ luôn bảo vệ và yêu thương con. 20/10 chúc mẹ trẻ mãi không già, sống với con mãi mãi mẹ nhé!)
 3. 愿你永远快乐如意, 幸福无比!(Chúc cậu mãi mãi vui vẻ như ý, hạnh phúc vô biên!)
 4. 愿你越张越好看, 祝你魅力无极限!(Chúc bạn càng lớn càng xinh, chúc cậu mĩ lực vô hạn!)
 5. 亲爱的, 妇女节快乐, 永远年轻漂亮!(Cưng à, ngày phụ nữ vui vẻ, mãi trẻ đẹp nhé!)
 6. 10 月 20 日母亲节快乐 (Chúc mừng ngày của mẹ 20 tháng 10.)
 7. 祝福你,是你照亮了我周围的世界!妇女节快乐 (Chúc mừng em, là ánh sáng của em đã soi rọi thế giới của anh! Chúc em có một ngày lễ thật vui vẻ!)
 8. 0/20 母亲节快乐! 保持健康,和我在一起,妈妈. 我非常爱你妈妈. (20/10 Chúc mừng Ngày của Mẹ! Giữ sức khỏe và ở bên con, mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm!)
 9. 十月二十日节到了,愿你开心,我的女王节日万万岁 (Ngày 20 tháng 10 đến rồi, cầu mong em hạnh phúc, ngày nữ hoàng của anh muôn năm.)
 10. 祝美女们妇女节快乐 (Chúc các người đẹp ngày phụ nữ vui vẻ!)

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Trung

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Hàn

Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được yêu thích nhất hiện nay. Sẽ thật lý tưởng nếu bạn dành những lời chúc 20/10 bằng tiếng Hàn với những cô nàng yêu thích phim Hàn Quốc hay mê Kpop. Dưới đây là trọn bộ những lời chúc 20/10 bằng tiếng Hàn hay độc đáo nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

 1. 나를 웃게 만들어 주고 인생을 아주 좋게 만들어 주었어요 (Mẹ đã cho con cuộc nụ cười và cuộc đời thật đẹp.)
 2. 어머니를 사랑합니다. 저한테 어머니는 최고입니다 (Con yêu mẹ! Với con, mẹ luôn là duy nhất.)
 3. 깊은사랑으로 항상 감싸주시고 키워주신 어머니 감사합니다. 그리고 사랑합니다 (Cảm ơn mẹ vì đã luôn che chở và nuôi nấng con. Con yêu mẹ rất nhiều.)
 4. 행복하고 의미있는 일 당신이 원하는 (Chúc em có một ngày lễ ý nghĩa và hạnh phúc.)
 5. 어머니의 은혜에 깊이 감사하며 늘 건강하시고 행복하시기를 기원합니다 (Con muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới mẹ. Mong mẹ luôn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.)
 6. 엄마의 사랑으로 태어나, 사랑으로 자란전 행운아입니다 (Con là một người may mắn vì đã được sinh ra và lớn lên bằng tình yêu thương của mẹ.)
 7. 어머니, 어머니는 언제나 저를 위한 생각만 있으셨지요. 저에게 더 맛있는 것을 먹이고자 하셨고 더욱 건강하게 자라도록 애쓰셨습니다. 그렇지만 엄머니게 해드린게 없는 것같아 죄송합니다. 이제 제가 어머니를 더욱 행복하게 해드리겠습니다. 어머니! 사랑합니다 (Mẹ yêu quý, mẹ lúc nào cũng chỉ suy nghĩ cho con. Mẹ vẫn luôn cố gắng để con được ăn ngon và lớn lên khỏe mạnh. Nhưng con xin lỗi vì vẫn chưa làm được gì cho mẹ. Nên kể từ bây giờ con sẽ chỉ làm những điều có thể khiến mẹ sống thật hạnh phúc hơn nữa. Mẹ, con yêu mẹ nhiều.)
 8. 오늘은 여성의 날인데요. 늘 예쁘고 성공하며 행복하시기를 바래요. 여성날 축하해요 (Hôm nay là ngày phụ nữ. Chúc cậu luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc. Chúc mừng ngày phụ nữ.)
 9. 여성날 축하해요. 행운을 빌고 모든 사업에 성공하시기를 바래요 (Chúc mừng ngày phụ nữ. Chúc cậu luôn may mắn và thành công trong mọi việc.)
 10. 내 사랑 당신은 내 행복의 근원이에요 (Em là ánh nắng của anh, tình yêu của anh.)

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Hàn

 • Cách làm thiệp đẹp 20/10 tặng mẹ, bạn gái bằng giấy A4
 • Cách gói quà đẹp [Quà hình vuông, quà hình trụ, bằng giấy A4 đơn giản]
 • 9 Cách gói hoa đẹp đơn giản mà ý nghĩa cho dịp lễ đặc biệt

Lời kết

Một lời chúc ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam sẽ khiến cho người phụ nữ bên cạnh bạn cảm thấy vui vẻ. Nếu đã chuẩn bị những món quà, bạn đừng quên đính kèm những lời chúc 20/10 đầy ý nghĩa nữa nhé. Nó sẽ giúp cho món quà của bạn thêm sâu sắc, đặc biệt là người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy được trân trọng và hạnh phúc hơn.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Những Lời Chúc 20/10 Hay Ý Nghĩa cho bà, mẹ, vợ, bạn gái, em gái của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment