Shen Cheoin là ai? Đừng tò mò!

pgddtxuanloc

Shen Cheoin là ai ? Đừng tò mò nha !

Shen Cheoin là ai? Shen Cheoin là gì? Và sức mạnh của Shen Cheoin là gì? Cmm.edu.vn chia sẻ những điều đặc biệt mà Shen Cheoin cần biết.

Shen Cheoin là ai? Đừng tò mò!

Shen Cheoin là ai?

Shen Cheoin là thủ lĩnh của một nhóm chiến binh bí mật được gọi là Kinkou, Con mắt hoàng hôn trong trò chơi Liên minh huyền thoại. Anh ấy khao khát được giải thoát khỏi mớ cảm xúc, định kiến ​​và bản ngã.

Bạn đang đọc: Shen Cheoin là ai? Đừng tò mò!

Shen Cheoin là ai?Shen Cheoin là ai?

  • The Eye of Twilight là danh hiệu được trao cho thủ lĩnh của Hiệp sĩ Kinkou với sứ mệnh thiêng liêng là ngắm sao, sứ mệnh thiêng liêng của sự phán xét công bằng.
  • Shen là một từ tiếng Hán có nghĩa là “linh thiêng”, “tinh thần”, tâm trí, bao gồm tâm trí và cộng đồng, hoặc tâm trí tương lai. Từ tương đương trong tiếng Nhật là shin.
  • Thuật ngữ tiếng Trung duy nhất này biểu thị một loạt các ý nghĩa tương tự nhưng khác nhau. Ý nghĩa đầu tiên có thể đề cập đến một tinh thần hoặc vị thần có liên quan mật thiết đến các vấn đề của thế giới. Các linh hồn tạo ra các sinh vật như sông, núi, sấm sét và các vì sao.

Ý nghĩa thứ hai của từ shen đề cập đến tinh thần hoặc linh hồn của một người. Đó là lực cơ bản hoặc cơ quan bên trong con người mang lại sự sống, và linh hồn được biến đổi để nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó nhằm phát huy hết tiềm năng của nó.

Xem thêm  Tuyển Tập Hai đứa trẻ của Thạch Lam hay nhất

Video hướng dẫn về Shen Cheoin

Cmm.Edu.Vn Chuyên mục: Ai?

Chuyên mục: Là ai?

Nhớ để nguồn bài viết này: Shen Cheoin là ai? Đừng tò mò!

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment