Sinister Strange là ai? Bí mật của Sinister Strange không ai biết

pgddtxuanloc

sinister strange la ai

Sinister Strange là ai, Sinister Strange là gì, sức mạnh của Sinister Strange là gì, wowhay.com chia sẻ những bí mật về Sinister Strange mà không ai biết.

Bạn đang xem: Sinister Strange là ai? Bí mật của Sinister Strange không ai biết

Doctor Strange in the Multiverse of Madness được đạo diễn bởi Sam Raimi, một nhân vật kỳ cựu của Marvel, và dự kiến ​​sẽ có sự góp mặt của một loạt khách mời từ khắp thế giới siêu nhiên.

Quảng cáo

Bộ sưu tập các nhân vật này bao gồm Giáo sư X của Patrick Stewart, Thuyền trưởng Carter và một số phiên bản khác nhau của Doctor Strange.

Sinister Strange là ai?

Sinister Strange là một nhân vật hoàn toàn mới, một biến thể của Doctor Strange và chưa từng xuất hiện trong bất kỳ cuộc phiêu lưu nào của MCU trước đây. Kẻ lạ mặt xấu xa là kẻ xấu xa.

Khi nhân vật phản diện mới của Doctor Strange lần đầu lộ diện trong trailer đầu tiên của Multiverse of Madness, người hâm mộ đã nghĩ ngay rằng đây hẳn là Strange Supreme xuất hiện trong What If…? . Và với cái tên Strange Supreme, nhân vật này sẽ đánh dấu lần đầu tiên một nhân vật MCU có thể biến hình từ phim hoạt hình thành đời thực.

Chà, có vẻ như tất cả sự cường điệu đó có thể là vô ích. Nhưng chỉ vì đây không phải là phiên bản của nhân vật mà người hâm mộ đã thấy trong What It…? Điều đó không có nghĩa là Strange Supreme sẽ không xuất hiện trong phim.

Xem thêm  Defender Strange là ai? Sức mạnh của Defender Strange là gì?

Quảng cáo

Marvel Studios đã giới thiệu một số phiên bản phù thủy mang tính biểu tượng của Benedict Cumberbatch, vậy ai có thể nói rằng một phiên bản khác không thể lọt vào danh sách này?

Thuyền trưởng Carter dường như đã được xác nhận sẽ tham gia bộ phim, vậy tại sao không phải là người khác Nếu…?

Sinister Strange đã nói gì với Doctor Strange trong trailer

Sau đó, Sinister Strange nói với Strange, “Mọi thứ đã nằm ngoài tầm kiểm soát”, trong khi Scarlet Witch nói, “Anh đã phá luật và trở thành anh hùng. Tôi đã làm điều đó và tôi trở thành kẻ thù. Có vẻ không công bằng.”

Doctor Strange in the Multiverse of Madness có sự tham gia của các ngôi sao Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Xochitl Gomez, Michael Stühlbarg và Rachel McAdams.

Phim do Sam Raimi đạo diễn và Kevin Feige sản xuất. Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Eric Hauserman Carroll và Jamie Christopher đóng vai trò điều hành sản xuất. Kịch bản được viết bởi Michael Waldron.

  • #Sinister #Strange #is #Secret #Sinister #Strange #unknown #

Cmm.Edu.Vn Chuyên mục: Ai?

Chuyên mục: Là ai?

Nhớ để nguồn bài viết này: Sinister Strange là ai? Bí mật của Sinister Strange không ai biết

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment