Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim cương) (Đầy đủ đá quý)

pgddtxuanloc

stick war legacy mod 3

Nếu bạn muốn tìm một trò chơi vừa mang tính giải trí, vừa hài hước và sống động thì Stick War Legacy là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn phải vận dụng cả trí tuệ quân sự, tài thao lược và sự nhanh nhạy để điều quân chiến đấu bảo vệ lãnh thổ. Khám phá những điều thú vị và tìm hiểu cách cài đặt trò chơi, tải xuống Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim cương).

Ảnh (Sưu tầm từ internet)

Trò chơi Stick War Legacy là gì?

Stick War Legacy Mod là một game chiến thuật hấp dẫn được phát hành bởi Max Games Studios. Khi tham gia, bạn sẽ trở thành một chỉ huy tài ba. Đây cũng có thể coi là vị vua cai trị hoàn toàn cả một đế chế cổ đại. Xây dựng lãnh thổ của bạn trở nên vững mạnh để chống chọi với các quốc gia khác khi bị tấn công.

Là một nhà lãnh đạo tài ba, giàu lòng nhân ái, yêu hòa bình nhưng trong hoàn cảnh đất nước luôn lâm vào tình thế nguy cấp, có lúc phải đi xâm lược các nước khác. Bên cạnh đó, bạn cũng phải phát triển khai thác mỏ để củng cố nền tảng kinh tế vững mạnh.

Các tính năng nổi bật nhất trong game Stick War Legacy Mod là:

Bảo vệ vương quốc

Trong Stick War Legacy Mod, bạn sẽ trở thành một vị vua cai trị cả một đất nước bằng lý trí và hòa bình. Vũ khí, bạo lực và chiến tranh không phải là phong cách của bạn. Nhưng các quốc gia láng giềng với nền công nghiệp vũ khí hiện đại luôn tìm cách gây chiến tranh xâm lược vương quốc của bạn.

Là game chiến thuật đòi hỏi sự tinh tế và nhanh nhẹn, thay vì điều khiển nhân vật, bạn chỉ huy một đội quân hùng mạnh với rất nhiều chiến binh người que. Trong số đó có binh lính, kiếm sĩ, pháp sư hay người khổng lồ. Hãy bố trí hợp lý, trang bị vũ khí sao cho có sức mạnh chiến đấu mạnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các phép thuật mạnh mẽ cho quân đội của mình bằng bùa mua trong cửa hàng.

– Tiền vàng cũng là một tài nguyên

Để một quốc gia trở nên hùng mạnh trong Stick War Legacy Mod, bên cạnh khía cạnh quân sự, họ cần phải có tiềm lực kinh tế. Cũng giống như ngoài đời thực, các cường quốc quân sự trên thế giới có nguồn lực kinh tế lớn hoặc những khoản đầu tư khổng lồ cho quân đội của họ. Và tất nhiên trò chơi này cũng không ngoại lệ.

Game thủ cần rất nhiều vàng để xây dựng một đội quân hùng mạnh. Hãy cố gắng khai thác các nguồn tài nguyên trên lãnh thổ. Sẽ có một lực lượng lớn công nhân và thợ mỏ sẵn sàng làm việc cả ngày lẫn đêm để khai thác vàng từ mỏ.

Xem thêm  Hạ nhiệt mùa hè với kem Merino x trái cây rừng sốt dâu

Hãy nhớ nâng cấp thợ mỏ để khai thác triệt để tài nguyên và tối ưu hóa lượng vàng khai thác mỗi ngày.

Ngoài tiền vàng, một loại tiền tệ cực kỳ giá trị khác trong trò chơi là đá quý. Nó nhận nhiệm vụ nâng cấp các đơn vị chiến đấu bằng cách tăng cường sức mạnh cho những người lính stickman.

Bên cạnh đó, nó còn giúp các thợ mỏ làm việc nhanh gấp đôi trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, đá quý được sử dụng để mua các phép thuật có chứa các phép thuật phổ quát.

di sản chiến tranh mod 2

– Trận chiến ác liệt

Các trận chiến trong Stick War Legacy luôn mang tính chiến thuật cao. Những quốc gia muốn xâm chiếm lãnh thổ của bạn đều sở hữu công nghệ hiện đại và những đặc điểm riêng. Nếu bạn đánh bại chúng, bạn có thể thu được chiến lợi phẩm có giá trị cũng như một phần lãnh thổ. Cuộc chiến khốc liệt nhưng sẽ mang lại lợi ích lớn cho người chiến thắng. Nếu bạn có một chiến lược hợp lý, một đội hình với những chiến binh dũng cảm, bạn có thể đánh bại bất cứ ai.

Ví dụ: Sự cân bằng giữa lính cận chiến phía trước với kiếm sĩ, công binh. Lực lượng tầm xa như cung thủ. Nhiệm vụ của người khổng lồ là tấn công hoặc bảo vệ tốt tượng đá. Tất cả vì mục tiêu phá hủy bức tượng của đối thủ và bảo vệ tòa tháp của bạn. Qua các trận chiến, bạn sẽ thấy tầm vóc của người lãnh đạo là vô cùng lớn, bao gồm cả việc chỉ huy chiến trường và thao lược quân sự.

di sản chiến tranh mod 3

Nhiều chế độ chơi

Stick War Legacy hiện có nhiều chế độ chơi để bạn thử sức. Chiến đấu trong thế giới Inamorta rất thú vị, nhưng đó chỉ là một chế độ chơi cổ điển. Mọi người chuyển sang nhiều chế độ khác như sinh tồn hay giải đấu.

Khi chơi ở chế độ sinh tồn, đội quân stickman của bạn phải sống sót trong một thế giới đầy thây ma. Và nếu bạn muốn cạnh tranh hơn, chế độ Giải đấu là nơi bạn chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Các chế độ trò chơi trong Stick War Legacy là:

 • Chế độ cổ điển: Chế độ chiến dịch trong đó người chơi sẽ cần tiến hành chiến dịch với độ khó tăng dần. Mỗi chiến dịch tương ứng với đế chế bạn cần giành chiến thắng. Một số quốc gia như: Pertland, Westwind, băng giá, sa mạc,…
 • Chế độ nhiệm vụ: Là chế độ người chơi sẽ được cập nhật cấp độ hàng tuần. Đồng thời, bạn phải đạt đến một cấp độ cụ thể và tích lũy kinh nghiệm để xây dựng đế chế của mình. Khi đó, trò chơi sẽ mở nhiệm vụ tiếp theo.
 • Chế độ chiến dịch: Là chế độ giúp bạn làm quen với trò chơi và trải qua các cấp độ từ dễ đến khó. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được 2 điểm kỹ năng và một số kim cương.
 • Chế độ giải đấu: Chế độ chia nhỏ và theo lượt. Bạn cần vượt qua các đối thủ để giành chức vô địch và nhận phần thưởng kim cương.
 • Zombie Endless Mode: Là chế độ được chia thành nhiều đêm với số lượng quân nhất định mỗi đêm. Bạn cần sắp xếp đội hình hợp lý để bảo vệ thành phố trước sự tấn công của lũ zombie. Không bao giờ đánh mất thành công.
Xem thêm  Ông Phạm Nhật Vượng là tỷ phú giàu thứ 33 thế giới

Nhân vật và trang phục trong game

Như đã nói ở trên, Stick War Legacy có 6 loại binh lính khác nhau bao gồm: thợ mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, giáo sĩ, phù thủy, khổng lồ. Mỗi loại có một kỹ năng đặc biệt. Khi vào các chế độ, bạn cần phối hợp để tạo nên đội quân hoàn chỉnh nhất cho quốc gia của mình.

Trang bị trang phục cho nhân vật bao gồm các lớp như:

 • Trang phục cổ điển: Điều này mặc định cho giao diện ban đầu.
 • Trang phục Lá: Với những chiếc lá quấn quanh vũ khí của nhân vật. Có các thông số như tăng tốc, giảm chi phí và sức sống.
 • Ice Costume: Vũ khí băng. Khả năng làm chậm.
 • Savage Outfit: Tăng tốc độ. Hư hại.
 • Lava Costume: Phản lại sát thương. Đốt cháy kẻ thù. Làm động đất.
 • Trang phục Ma cà rồng: Hấp thụ sinh lực. miễn dịch độc hại. Tăng thiệt hại.

di sản chiến tranh mod 4

Đồ họa và âm thanh sống động

Tuy mang đồ họa 2D với thiết kế đơn giản nhưng tạo hình người que chuyển động đẹp mắt với những trận chiến kịch tính. Đặc biệt hấp dẫn là trong quá trình xếp đội hình, các vận động viên chống gậy tự do sẽ tập chống đẩy, giương giáo thể hiện ý chí chiến đấu quật cường, sẵn sàng xung trận.

Các hiệu ứng trong game bao gồm: hiệu ứng chiến đấu, phép thuật phù thủy, triệu hồi. Các hiệu ứng này cũng khá đơn giản nhưng rõ ràng, trực quan, dễ nhìn.

Nhạc nền trong game khá nhộn nhịp, mang âm hưởng của binh lính thời xưa với những trận chiến khốc liệt.

Khi rút lui hoặc tấn công, âm thanh như: Attack (tấn công), Defense (phòng thủ). Khi chiến đấu còn có các âm thanh như: tiếng cung tên bắn vào người, tiếng gươm giáo, tiếng cuốc va vào đá… giúp tăng phần kịch tính cho trận chiến.

di sản chiến tranh mod 5

>>> Tham khảo: Cách Hack Blox Fruit Update 17

Phiên bản Stick War Legacy MOD

Hiện tại mới chỉ có phiên bản Stick War Lagacy MOD APK dành cho điện thoại Android. Chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Có lẽ bạn sẽ phải đợi một lúc.

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Full Gems của bạn là không giới hạn.

Lưu ý khi sử dụng

Trong MOD APK cho Android, bạn có thể sử dụng đá quý để mua đồ ngay cả khi bạn không có chúng. Chỉ cần đến CỬA HÀNG và mua bất cứ thứ gì bạn muốn, đá quý của bạn sẽ tăng dần.

>>> Tải File Stick War Lagacy APK MOD các bạn có thể tham khảo một số trang: apkmody.io, lmhmod.com, gamehayvl.io.

Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim cương)

Nếu bạn đang tìm cách Stick War Legacy MOD APK Menu, FM, Diamond thì đừng bỏ qua các bước dưới đây.

Cách tải Stick War Legacy trên điện thoại

Nếu sở hữu một chiếc điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng tải xuống Stick War Legacy với đầy đủ tính năng.

Xem thêm  Bất ngờ "không gian đôi" giữa lòng thủ đô

Bước 1: Đầu tiên, tại màn hình chính của điện thoại, bạn hãy nhấn vào biểu tượng của ứng dụng CH Play (App Store dành cho iOS).

di sản chiến tranh mod 6

Bước 2: Nhập từ khóa Stick War: Legacy và nhấn nút tìm kiếm.

di sản chiến tranh mod 7

Bước 3: Để bắt đầu quá trình tải game về máy, chạm vào nút Cài đặt.

di sản chiến tranh mod 8

Bước 4: Bạn đợi một lát để quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó nhấn nút Mở để bắt đầu chơi trò chơi này.

Cách chơi Stick War Legacy

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện chính của trò chơi, hãy nhấn vào nút Chơi.

di sản chiến tranh mod 9

Bước 2: Chọn chế độ chơi. Trong trò chơi này, có ba chế độ chơi khác nhau như: Chiến dịch cổ điển, Chế độ giải đấu, Chết bất tận.

Bước 3: Dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người chơi ở chế độ Cổ điển. Nhấn nút Bình thường.

di sản chiến tranh mod 10

Bước 4: Lúc này sẽ có một video giới thiệu về bối cảnh của chế độ này, nhấn nút Skip để bỏ qua.

Bước 5: Thông báo Cuộc chiến đã bắt đầu xuất hiện, nhấn nút OK để bắt đầu.

di sản chiến tranh mod 11

 • Bước 6: Bạn chạm vào nút có biểu tượng cái cuốc, để triệu hồi một người đào vàng.

di sản chiến tranh mod 12

Bước 7: Khi biểu tượng đào vàng xuất hiện, bạn hãy nhấn liên tục 3 lần vào nút có biểu tượng đào vàng ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, người que này sẽ tự động đào vàng.

Bước 8: Mỗi lần người que đào vàng sẽ được 100 vàng. Khi bạn thu thập được 125 vàng, hãy nhấp vào biểu tượng cây chùy để triệu tập người que để anh ta có thể chiến đấu hoặc bảo vệ lãnh thổ của bạn.

di sản chiến tranh mod 13

Bước 9: Tiếp theo, hãy xây dựng một đội quân người que hùng mạnh để có thể chiến đấu và phá hủy lãnh thổ của kẻ thù.

Bước 10: Sau khi đã xây dựng quân đội, hãy nhấn vào biểu tượng hai thanh kiếm để bắt đầu chiến đấu.

>>> Lưu ý: Bạn vừa có thể cử quân tham chiến, vừa có thể triệu tập thêm người để bám trụ vào quân của mình. Ngoài ra, để phòng thủ, hãy nhấn vào biểu tượng khiên hoặc nhấn vào biểu tượng lâu đài để rút đội quân người que của bạn về Căn cứ.

di sản chiến tranh mod 14

Bước 11: Để có thể giành chiến thắng, bạn phải đánh sập tượng đài của đối thủ.

di sản chiến tranh mod 15

Bước 12: Lúc này sẽ hiển thị số kim cương đạt được và thời gian của màn chơi, nhấn nút Tiếp tục.

di sản chiến tranh mod 16

Bước 13: Để chơi tiếp, chạm vào nút Sẵn sàng ở góc trên bên phải màn hình.

di sản chiến tranh mod 17

Bước 14: Nhấn nút Play để bắt đầu chơi cấp độ mới.

di sản chiến tranh mod 18

>>> Tham khảo: Code Cùng Chơi mới nhất hiện nay 2022

Kết thúc

Vậy bạn có biết Stick War Legacy là gì không? Cách cài đặt và bắt đầu chiến đấu cũng như tải xuống Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim cương) (Full Gems). Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho những bạn mới bắt đầu. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim cương) (Đầy đủ đá quý)

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment