Tự chế nước lau sàn sả quế đuổi muỗi khử mùi cực tốt

pgddtxuanloc

Vật tư cần thiết

Nước lau sàn tự chế được nhiều bà nội trợ săn lùng công thức. Tham khảo cách làm nước lau sàn sả quế đuổi muỗi và khử mùi cực tốt nhé!

Các Hóa chất được tìm thấy trong chất tẩy rửa và chất tẩy rửa Đó luôn là vấn đề băn khoăn, lo lắng của rất nhiều người. Nhiều nhiều chất tẩy rửa chứa rất nhiều Hóa chất có hại cho sức khỏe làn dathậm chí tệ hơn là gây bỏngCó thể sử dụng lâu dài dẫn đến ung thư da. Cùng khám phá ngay cách làm nước lau sàn sả chanh vừa an toàn lại đuổi muỗi và khử mùi cực tốt nhé!

Vật tư cần thiết

Vật tư cần thiết

Để làm nước lau sàn hương sả quế đuổi muỗi và khử mùi cực tốt, bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau:

2Làm thế nào để làm điều đó

Để làm nước lau sàn sả chanh đuổi muỗi và khử mùi, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 Đối với Các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào một đồng thau hoặc thùng Như bạn ước.

Bước 1Bước 1

Bước 2Tùy vào lượng tinh dầu sả chanh Nếu bạn muốn sử dụng nó, hãy thêm một khoảng từ 1 đến 2 lít nước sạch vào thùng. Lưu ý, bạn nên Điều chỉnh lượng tinh dầu phù hợp với diện tích cần lau.

Xem thêm  Sinh năm 1988 mệnh gì? Bao nhiêu tuổi? Hợp với màu nào? Hướng nào?

Bước 2Bước 2

Bước 3 Đối với những người vết bẩn hoặc dầu mỡ khó loại bỏbạn có thể thêm một ít nước rửa chén hoặc dung dịch tẩy rửa để làm sạch vết bẩn dễ dàng hơn.

Bước 3Bước 3

Bước 4 Sử dụng cây lau nhà hoặc vải mềmđổ dung dịch pha sẵn để uống trong xô hoặc chậu, Bóp nó ra và sau đó lau sàn nhà như thường lệ.

Bước 4Bước 4

3Cách sử dụng

sử dụngsử dụng

Theo kinh nghiệm của các bà nội trợ, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên Lau sàn 2 lần từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoàiđể chắc chắn Làm sạch toàn bộ bề mặt và lưu lại mùi hương tinh dầu đuổi muỗi, côn trùng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tự chế nước lau sàn sả quế đuổi muỗi và khử mùi cực tốt mà các bà nội trợ nên tham khảo. Blog Hoa Lá Cành hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tạo ra được loại nước lau sàn sạch, an toàn cho gia đình mình!

Chọn mua nước lau sàn chất lượng tại Blog Hoa Lá Cành:

Blog Hoa Lá Cành

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Tự chế nước lau sàn sả quế đuổi muỗi khử mùi cực tốt

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment