Vải thiều đắt hàng, hút hàng khi vào mùa nhưng ít được trồng

pgddtxuanloc

Vải thiều trắng trứng được trồng và thu hoạch sớm

Với hương vị thơm ngon đặc biệt nhưng không nhiều và hiếm nơi trồng được, vải thiều trắng trứng, vải thiều hồng và vải thiều không hạt Bắc Giang đắt đỏ nhưng cực kỳ hút hàng vào mùa.

Vải thiều là một trong những loại trái cây ngon và được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Mùa thu hoạch vải thiều thường rơi vào khoảng tháng 5 đến tháng 7 dương lịch, vải thiều phổ biến được bán với giá khoảng 30.000 – 50.000 đồng/kg. Tuy nhiên, một số giống vải đặc sản khác luôn bán được giá cao và luôn được mùa vì khan hiếm nơi trồng.

Vải lòng trắng trứng là gì?

Vải thiều trắng trứng được trồng và thu hoạch sớm

Nằm trong danh sách đầu tiên về những nơi đắt đỏ và hiếm hoi để phát triển là trứng trắng vải thiều. Ngay cả người dân Hải Dương, nhiều người cũng chưa có cơ hội thưởng thức món đặc sản này. Vải thiều trứng trắng được trồng và thu hoạch sớm nhất ở thủ phủ vải thiều, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương nên giá khá cao. dao động từ 70.000 – 90.000 đồng/kg tại vườn.

Xem thêm  100+ Cách trang trí cây thông Noel đẹp nhất năm 2023

Lòng trắng trứng vải thiều Đắt hơn thị trường vì Cây ít trồng, khó chăm sóc. Đây là giống vải chín sớm phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Chỉ cần thời tiết quá lạnh hoặc không có mưa thì tỷ lệ đậu trái rất thấp. Vải thiều lòng trắng trứng là loại quả to nhất trong các loại vải thiều hiện nay. Cùng với sự hiếm có khi đến mùa, loại vải này thường được du khách thập phương đổ về Thanh Hà. mua làm quà biếu, tặng Vì vậy, nhiều nhà vườn không đủ hàng để cung cấp cho khách hàng.

Lòng trắng trứng vải thiềuLòng trắng trứng vải thiều

2Vải hồng là gì?

Vải hồng Phù CừVải hồng Phù Cừ

Vải hồng Phù Cừ thuộc tỉnh Hưng Yên là một trong những loại vải hấp dẫn và đắt đỏ nhất nước ta. Tại các cửa hàng thực phẩm sạch ở Hà Nội, mỗi kg vải thiều hồng Phù Cừ được bán với giá dao động từ 185.000 đến 190.000 đồng. Quả vải to hơn quả trứng gà, thơm và ngọt, cơm dày và không bị sâu ở phía trên. Khách hàng thường mua loại vải này để làm quà biếu, quà tặng vào đầu mùa vì vải thu hoạch sẽ hết hàng, có khi không đủ hàng bán vì hương vị ngọt ngào đặc biệt của loại vải này.

Vải thiều Phù Cừ tỉnh Hưng YênVải thiều Phù Cừ tỉnh Hưng Yên

3Vải không hạt Bắc Giang

Vải thiều không hạt ở Bắc GiangVải thiều không hạt ở Bắc Giang

Vải thiều không hạt Bắc Giang Đó là kết quả 4 năm ghép và chăm sóc của ông Vi Văn Hiếu (Lục Ngạn, Bắc Giang) với kinh nghiệm gần 20 năm trồng và chăm sóc vải thiều. Vụ vải thiều 2022, anh đã chiết xuất thành công và đưa ra thị trường vải thiều không hạt với các thành phần khác biệt Quả to, màu đẹp, cùi dày, vị ngọt đặc trưng. Sau thời gian ra mắt, vải thiều không hạt Bắc Giang nhanh chóng hết hàng, giá rẻ bán ra khoảng 100.000 đồng/kg Được khách hàng đón nhận và yêu thích rộng rãi.

Xem thêm  Code DLS 2023 mới nhất 05/2023, Cách nhập Code Dream League Soccer

Vải thiều không hạt ở Bắc GiangVải thiều không hạt ở Bắc Giang

Vải thiều trắng trứng, vải thiều hồng Phù Cừ và vải không hạt Bắc Giang là những loại vải đắt tiền nhưng liên tục hút hàng mỗi khi vào mùa bởi hương vị thơm ngon đặc biệt. Bạn đã thử những loại vải này chưa? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về Blog Hoa Lá Cành ngay nhé!

Chọn mua trái cây tươi ngon tại Bách Hóa Xanh:

Blog Hoa Lá Cành

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Vải thiều đắt hàng, hút hàng khi vào mùa nhưng ít được trồng

của website hoatuoi.edu.vn

Leave a Comment